Xả kèo là gì? Kinh nghiệm xả kèo thoát lỗ hiệu quả

Xả kèo là gì? Kinh nghiệm xả kèo thoát lỗ hiệu quả

Xả kèo là gì? Muốn có được chiến thắng đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật để mang lại lợi nhuận cao nhất. Cụ thể khi nào cần xả kèo, hãy tham khảo bài viết dưới của kiến thức bóng đá nhé.

Xả kèo là gì?

Đây là tính năng mà người chơi có thể sử dụng sau khi đặt kèo ở một trận đấu nào đó. Bạn có thể rút lại một phần tiền cược của mình trong thời gian mà kèo đấu chưa đóng lại. Điều này cũng giúp cho người chơi cắt lỗ hiệu quả hoặc bảo toàn thành quả nho nhỏ đó. Do vậy xả kèo thường xuất hiện ở những cổng game lớn và có tên tuổi.

Ví dụ bạn có thể xả kèo ở trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản, trận này Việt Nam đá trên sân nhà nhưng lại được đối thủ chấp kèo bóng đá hôm nay 2 trái. nên cụ thể sẽ như sau:

Việt Nam thi đấu trong hiệp 1 tương đối lép vế trước cầu thủ Nhật Bản. Tuy nhiên đội khách lại có được bàn thắng dẫn trước và một bàn thắng không được công nhận. Thời điểm đội khách có bàn thắng dẫn trước, người chơi lại có % cơ hội giành chiến thắng cao hơn nên khi xả kèo đúng là đã thắng được một số tiền nho nhỏ rồi.

Sau đó Nhật Bản không ghi thêm bàn nào nữa và số tiền người chơi nhận được khi xả kèo cũng giảm dần cho đến cuối trận thì người chơi không xả kèo sẽ bị tính là thua kèo vì Nhật thắng tỷ số có 1-0 mà thôi.

Xả kèo là gì? Kinh nghiệm xả kèo thoát lỗ hiệu quả

Xả kèo là gì? Kinh nghiệm xả kèo thoát lỗ hiệu quả

Ưu, nhược điểm của Xả kèo

Ưu điểm

Người chơi thích an toàn thì xả kèo là tính năng rất hay, chúng giúp ta tránh bị mất trắng tiền cược trong trường hợp lịch bóng đá hôm nay diễn biến theo chiều hướng bất lợi.

Nhược điểm

Xả kèo đôi khi giúp cổng game tránh được những trận thua bởi một quyết định sai lầm của người chơi. Và tính năng này không dành cho người yếu bóng vía nhé. Nếu xả kèo trong thế thua thì chắc chắn sẽ chịu lỗ trận đấu đó và không nhận được tiền thưởng nếu kèo bạn chọn lại chiến thắng.

Kinh nghiệm xả kèo thoát lỗ như thế nào? 

Nắm được công thức xả kèo

Công thức xả kèo cần phải nắm chắc để chọn cho mình thời điểm xả hợp lý nhất. Công thức chuẩn sẽ là ((Odds ban đầu/ Odds thời điểm hiện tại)x (tiền cược)) – (tiền cược). Từ đây có thể thấy nếu Odds hiện tại thấp hơn Odds ban đầu thì người chơi sẽ có lãi.

Nên chơi 1-2 trận cùng thời gian

Bạn cần dành thời gian để theo dõi diễn biến trận đấu, nếu chơi 1 mình thì chỉ nên chơi 1 hoặc 2 trận cùng thời gian để phân tính trận đấu mình đang chơi tốt nhất.

Xả kèo là gì? Kinh nghiệm xả kèo thoát lỗ hiệu quả

Kinh nghiệm xả kèo thoát lỗ như thế nào?

Theo dõi tỷ lệ odds của cổng game

Thông tin rất giá trị mà người chơi cần dựa vào là tỷ lệ cổng game đưa ra. Mỗi sự kiện lớn trong trận đấu như bàn thắng, thẻ đỏ hay thay người thì phải xem cổng game có nhảy bất thường không để suy luận ra diễn biến tiếp theo của trận.

Xem thêm: Kèo tuồng là gì? Cách nhận biết kèo tuồng chuẩn nhất

Xem thêm: Bỏ túi kinh nghiệm săn thưởng kèo đồng banh bất bại

Như vậy, trên đây là tất cả những kinh nghiệm Xả kèo bóng đá cần sử dụng – Tính năng có lợi và đó là cách tỉnh táo nhất. Chúc bạn may mắn.

Thống kê Lotto đẹp nhất ngày 24/06/2024
82,28
06,60
73,37
04,40
82,28
00,00
79,97
00,00
47,74
50,05
92,29
21,12
Thống kê 2 nháy đẹp nhất ngày 24/06/2024
97,79
91,19
Thống kê đặc biệt đẹp nhất ngày 24/06/2024
42,24
53,35
56,65
00,00
02,20
41,14
25,52
55,55
84,48
66,66
LỊCH MỞ THƯỞNG