Tướng đàn ông lăng nhăng có đặc điểm gì?

Tướng đàn ông lăng nhăng có đặc điểm gì?

Theo nhân tướng học, đây là những nét tướng dự báo tướng đàn ông lăng nhăng, trăng hoa, bội bạc, phụ nữ gặp phải sẽ không được hạnh phúc. Cùng xsmb360.com tìm hiểu nhé!

Đàn ông tóc xoăn dễ ngoại tình hơn tóc thẳng

Mái tóc xoăn bỗng nhiên của nam giới là điểm đặc sắc thu hút sự chú ý và tò mò của phái đẹp. Theo ấy, đi tới đâu người này cũng mang sức hút và thích sự trải nghiệm mới mẻ nên khả năng bắt bồ cao hơn.

Ngoài ra, đàn ông tóc khá xoăn tự nhiên thường có đậm chất đàn ông, cùng thêm vẻ ngoài hoạt bát tươi tắn nên luôn là tâm điểm cuốn hút phái nữ. Sau khi kết hôn, họ rất dễ phát sinh tâm lý bỏ bễ vợ con, thích xiêu bạt vào những cuộc tình mới ngoài hôn nhân để phục vụ nhu cầu riêng của họ.

Người đàn ông này tuy háo sắc nhưng lại giấu điều đấy rất nhiều năm kinh nghiệm, ít người phát hiện ra. dù vậy, người đàn ông này rất sợ vợ, nên chuyện nguyệt hoa bắt nhân tình thường dấm dúi trong bóng tối.

Tướng đàn ông lăng nhăng có huyệt Thái dương bằng phẳng

 

Nhân tướng học cho rằng, bước qua tuổi 35, đàn ông nào với huyệt Thái dương bằng phẳng, suôn sẻ, ko có bất cứ nếp nhăn nào thì hồ hết là tuýp đàn ông có nhu cầu sinh lý cao, lại dễ linh tinh và quan hệ ngoài luồng. Anh chàng này mang thể vì dục vọng của bản thân mà sẵn lòng bội phản tình cảm của người đã từng đầu ấp tay gối, lừa dối tình cảm của những cô gái trẻ. mang họ, tình yêu khó mang thể đem lại hạnh phúc và sự toại nguyện bằng tình dục, vì thế dù cưới nhau hay đã ăn nằm qua năm dài tháng rộng thì cũng với thể buông bỏ bất cứ khi nào.

Đàn ông môi mỏng thường lăng nhăng

Trong nhân tướng học nếu như một người đàn ông có tướng môi mỏng thường rất khéo ăn đề cập dễ lấy lòng người khác giới. Theo tử vi tướng số, các người đàn ông mang mẫu “mỏ nhọn”, thường vô cùng điêu trá ít kể lời thật lòng, họ chỉ đề cập những lời con đường mật nhằm mục đích phục vụ được hưởng ích của họ mà thôi.

Đàn ông sở hữu đôi mắt sáng rực long lanh

Theo phong thủy học các người đàn ông với đôi mắt sáng rực và ướt át thì khi nào cũng chực chờ để hút hồn mọi nữ giới. Họ là kiểu đàn ông lúc yêu ai thì yêu hết lòng sẵn sàng chế vì người yêu nhưng mai sau lúc gặp một cô gái khác họ sẽ lại chết vì cô gái đấy.
Người đàn ông kiểu này dễ bị rung động bởi cái đẹp, giả dụ đi ra ngoài và gặp một cô gái trẻ đẹp hơn vợ, gia thế sang giàu hơn vợ thì anh chàng này sẽ ko trong khoảng mọi mánh khoé để đeo đuổi cô ta thành của mình, nhưng sau đó khi đã có được rồi thì chàng sẽ nhanh chán.

Nốt ruồi ở tròng trắng mắt – Tướng đàn ông lăng nhăng

Người mang nốt ruồi ở trong tròng trắng của mắt được dự đoán là mang vận đào hoa nhãi ranh, đi đến đâu cũng sở hữu người thầm thương trộm nhớ. Dù đã thành thân, người này cũng khó với thể bỏ được các thú vui chơi bời, nguyệt hoa ở bên ngoài.

>>> Tướng người đàn ông vũ phu mà các chị em nên tránh xa

Thông tin mang tính chất tham khảo!

Thống kê Lotto đẹp nhất ngày 18/06/2024
30,03
73,37
09,90
33,33
35,53
68,86
63,36
80,08
48,84
81,18
Thống kê 2 nháy đẹp nhất ngày 18/06/2024
61,16
69,96
Thống kê đặc biệt đẹp nhất ngày 18/06/2024
97,79
53,35
20,02
58,85
72,27
11,11
35,53
90,09
06,60
66,66
LỊCH MỞ THƯỞNG