TOP 5 thủ môn đắt giá nhất thế giới - Cập nhật 2023

TOP 5 thủ môn đắt giá nhất thế giới - Cập nhật 2023

Trong thế giới bóng đá, thủ môn luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ khung thành và tạo sự ổn định trong hàng phòng ngự. Các thủ môn có giá trị chuyển nhượng cao thường là những cầu thủ xuất sắc và đã có nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Dưới đây là danh sách 5 thủ môn đắt giá nhất thế giới - cùng kiến thức bóng đá khám phá ngay bạn nhé!

Diogo Costa (1999)

 • Câu lạc bộ: FC Porto
 • Đội tuyển quốc gia: Bồ Đào Nha
 • Giá trị chuyển nhượng: 45 triệu euro

[caption id="attachment_6944" align="aligncenter" width="600"]Thủ môn đắt giá nhất thế giới Diogo Costa là 1 thủ môn xuất sắc[/caption] Diogo Costa, một tài năng trẻ người Bồ Đào Nha, nổi danh với khả năng bắt bóng xuất sắc và sự thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp của mình. Sinh năm 1999, Diogo Costa đã gia nhập học viện của FC Porto từ rất sớm và đã có cơ hội thi đấu cho đội một của Porto. Anh tỏa sáng với sự xuất sắc trong việc dự đoán hướng bóng và thường xuyên thực hiện các pha cản phá quyết định. Diogo Costa cũng được triệu tập vào đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha và đã tham gia vào một số trận đấu quốc tế. Anh có tương lai sáng sủa và có tiềm năng trở thành một trong những thủ môn hàng đầu thế giới.

Top thủ môn đắt giá nhất thế giới - Thibaut Courtois (1992)

 • Câu lạc bộ: Real Madrid
 • Đội tuyển quốc gia: Bỉ
 • Giá trị chuyển nhượng: 45 triệu euro

Thibaut Courtois là một trong những thủ môn hàng đầu thế giới và đã có một sự nghiệp đáng kinh ngạc. Anh sinh năm 1992 và có chiều cao ấn tượng, với khả năng cản phá bất khả khiến cho các đối thủ phải nể phục. Courtois đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại Genk ở Bỉ trước khi gia nhập Chelsea vào năm 2011. Tại Chelsea, anh đã cùng CLB giành nhiều kết quả bóng đá ấn tượng, bao gồm chức vô địch Ngoại hạng Anh và cúp FA. Sau đó, Courtois đã chuyển đến Real Madrid vào năm 2018, nơi anh tiếp tục thể hiện sự xuất sắc của mình trong màu áo Los Blancos. Courtois cũng là một phần quan trọng của đội tuyển Bỉ, đã tham dự nhiều kỳ World Cup và Euro. Với kinh nghiệm và khả năng của mình, Thibaut Courtois là một trong những thủ môn đáng chú ý nhất trên thế giới và xứng đáng với giá trị chuyển nhượng ấn tượng của anh.

Gianluigi Donnarumma (1999)

 • Câu lạc bộ: Paris Saint-Germain (PSG)
 • Đội tuyển quốc gia: Italia
 • Giá trị chuyển nhượng: 45 triệu euro

[caption id="attachment_6945" align="aligncenter" width="600"]Thủ môn đắt giá Gianluigi Donnarumma là một trong những thủ môn có giá trị chuyển nhượng cao nhất hiện nay[/caption] Gianluigi Donnarumma là một trong những thủ môn trẻ xuất sắc nhất thế giới và đã có sự nghiệp đáng chú ý. Anh sinh năm 1999 và bắt đầu sự nghiệp của mình tại AC Milan, nơi anh nhanh chóng thể hiện tài năng, được coi là người kế thừa tài năng của Dino Zoff và Gianluigi Buffon trong màu áo tuyển Italia. Donnarumma đã giúp AC Milan thi đấu tốt hơn và giành một số danh hiệu, đặc biệt là cúp Italy. Sau đó, anh đã ký hợp đồng với PSG với mức giá chuyển nhượng ấn tượng 45 triệu euro. Với khả năng phản xạ và kỹ thuật xuất sắc, Donnarumma đang là một trong những thủ môn hàng đầu thế giới và được kỳ vọng sẽ có một tương lai rất sáng sủa.

Top thủ môn đắt giá nhất thế giới - Mike Maignan (1995)

 • Câu lạc bộ: AC Milan
 • Đội tuyển quốc gia: Pháp
 • Giá trị chuyển nhượng: 45 triệu euro

Mike Maignan, sinh năm 1995, là một thủ môn người Pháp có tài năng ấn tượng. Anh đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại Lille OSC, nơi anh đã có một thời kỳ thành công đáng kể. Maignan đã giúp Lille giành chức vô địch Ligue 1 vào mùa giải 2020-2021, và anh đã được coi là một phần quan trọng trong thành công đó. Sự xuất sắc trong phản xạ và kỹ thuật bắt bóng đã giúp Mike Maignan nổi lên như một trong những thủ môn xuất sắc nhất ở Ligue 1 và trên thế giới. Sau mùa giải thành công với Lille, Maignan đã được AC Milan mua về với mức giá chuyển nhượng ấn tượng là 45 triệu euro. Anh cũng là một phần của đội tuyển quốc gia Pháp và đã có cơ hội thi đấu ở một số trận đấu quốc tế. Mike Maignan đang là một trong những thủ môn đáng chú ý nhất trên thế giới, có tầm ảnh hưởng lớn tới tỷ lệ kèo trong mọi trận đấu mà anh ra sân và cũng có tương lai sáng sủa trước mắt.

Aaron Ramsdale (1998)

 • Câu lạc bộ: Arsenal
 • Đội tuyển quốc gia: Anh
 • Giá trị chuyển nhượng: 40 triệu euro

Aaron Ramsdale là một thủ môn trẻ người Anh, sinh năm 1998. Anh đã trải qua một sự nghiệp đầy thăng trầm và đã tỏa sáng tại các câu lạc bộ khác nhau. Trước khi gia nhập Arsenal, Ramsdale đã thi đấu ấn tượng tại Bournemouth và Sheffield United. Anh đã giúp Sheffield United trụ hạng ở Ngoại hạng Anh trong mùa giải trước đó. Sự kết hợp giữa kỹ thuật và kinh nghiệm của Ramsdale đã giúp anh thể hiện sự ổn định ở vị trí thủ môn, và Arsenal đã tin tưởng đầu tư vào tài năng trẻ này với mức giá chuyển nhượng 40 triệu euro. Anh hiện đang là một phần quan trọng của đội tuyển quốc gia Anh và có tiềm năng trở thành một trong những thủ môn hàng đầu trong tương lai. Như vậy, đây là danh sách các thủ môn đắt giá nhất thế giới, mỗi người đều có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của bóng đá toàn cầu. Hãy theo dõi và cổ vũ cho họ bạn nhé!

Cầu Lotto đẹp nhất ngày 26/05/2024
01,10
58,85
95,59
90,09
78,87
82,28
50,05
64,46
64,46
28,82
98,89
Cầu 2 nháy đẹp nhất ngày 26/05/2024
05,50
41,14
Cầu đặc biệt đẹp nhất ngày 26/05/2024
21,12
14,41
79,97
89,98
58,85
53,35
74,47
75,57
77,77
38,83
LỊCH MỞ THƯỞNG