Thông tin game bửu 4 lá dành cho tân binh

Thông tin game bửu 4 lá dành cho tân binh

Cách chơi game bửu 4 lá là những thông tin cần thiết dành cho những người chơi mới tham gia vào thế giới dự đoán đầy màu sắc này. Mặc dù so với một số trò đánh game khác trên thị trường game bửu 4 lá chưa thực sự phổ biến, tuy nhiên nếu đã từng thử qua chắc chắn bạn sẽ không thể thoát khỏi sức hút của nó. Vậy cách chơi game bửu 4 lá thực tế như thế nào? Có khó hay không? Hãy cùng BK8 tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Bài bửu 4 lá là gì?

Có thể nhiều người chưa quen thuộc với cái tên game bửu 4 lá nhưng khi nói đến tên gọi khác là binh 4 lá thì lại có rất nhiều người biết đến. Đây là một loại game đã xuất hiện từ khá lâu nhưng chưa được làm rõ về nguồn gốc xuất xứ. Tuy nhiên điều đó cũng không quan trọng bởi tính hấp dẫn của nó lại là điểm nổi bật lớn. Bài bửu 4 lá khi chơi sẽ dùng đến bộ game Tây 52 lá không bao gồm lá Joker. Nếu như game cào 3 lá phụ thuộc nhiều vào yếu tố may rủi thì loại game này lại dựa hoàn toàn vào kỹ năng của người chơi.  [caption id="attachment_6679" align="alignnone" width="512"]Bài bửu 4 lá là gì? Bài bửu 4 lá là gì?[/caption] Cách chơi game bửu 4 lá về cơ bản có sự tương tự cao như khi chơi xập xám, do đó người chơi mới cũng có thể dễ dàng tham gia thử sức ngày từ đầu. Mỗi ván game bửu chỉ bắt đầu khi ít nhất có 2 người chơi tham gia. Mỗi người sẽ được chia cho 4 lá game với nhiệm vụ phải sắp xếp thành đầu và đuôi, mỗi nhóm đầu và đuôi sẽ gồm 2 lá và đầu phải lớn hơn đuôi.  Sau đó những người chơi sẽ tiến hành so sánh điểm với nhau để xác định thắng thua. Hiện nay có 2 cách chơi game bửu 4 lá phổ biến đó là: game bửu tây sử dụng đủ 52 lá game và game bửu không tây đã được loại bỏ những lá game tây.

Hướng dẫn cách chơi game bửu 4 lá chính xác nhất

Như đã nói đây là một game phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi do đó các anh em cần phải nắm rất rõ những quy định hoặc luật chơi chi tiết. Chính vì thế hãy đảm bảo mình tìm hiểu cẩn thận cách chơi game bửu 4 lá sau đây. [caption id="attachment_6678" align="alignnone" width="600"]Bài Bửu 4 lá có cách chơi đơn giản Bài Bửu 4 lá có cách chơi đơn giản[/caption]

Bộ game được dùng trong game bửu

Như đã nói, loại game này sử dụng bộ game Tây 52 lá để chơi. Giữa 2 cách chơi vừa trình bày trên thì hiện nay tại các sân chơi trực tuyến sẽ phổ biến cách chơi game bửu tây hơn so với loại không tây.

Cách tính điểm trong game bửu

Sau khi được chia xong 4 lá game, các anh em phải tự sắp xếp game thành 2 nhóm đầu và đuôi rồi đối chiếu kết quả trước đó. Thứ tự điểm sẽ được sắp xếp theo những trường hợp sau:

 • Tứ quý: trường hợp 4 lá game giống hệt nhau xuất hiện, là giá trị game lớn nhất trong game bửu.
 • Sám cô: khi người chơi sở hữu 3 lá game cùng giá trị và 1 lá game lẻ, đây là giá trị lớn thứ 2 trong game bửu.
 • Phá: trường hợp 4 lá game trên tay đồng chất với nhau.
 • Đôi: xuất hiện khi có 2 lá game cùng giá trị với nhau trên tay.
 • Công: trường hợp game bao gồm lá A, lá 9 hoặc 2 lá game tây bất kỳ. 

Nếu như game của người chơi không xuất hiện những giá trị đặc biệt kể trên thì điểm sẽ được tính bằng cách cộng giá trị của hai lá game lại với nhau, tổng điểm lớn nhất sẽ được xem xét và so sánh. Cách tính này tương tự như khi chơi game cào. [caption id="attachment_6680" align="alignnone" width="512"]Cách chơi game bửu 4 lá Cách chơi game bửu 4 lá[/caption]

Cách chơi game bửu 4 lá trong 1 ván cụ thể

Những người chơi lâu năm cho rằng cách chơi game bửu 4 lá có sự tương đồng rất lớn với cách chơi trò chơi. Tuy nhiên thực tế thì kiểu game này lại có cách chơi đơn giản hơn và thời gian mỗi ván cũng diễn ra nhanh hơn nhiều. Cụ thể 1 ván game sẽ diễn ra theo các bước sau: Trước khi bắt đầu vào ván game thì nhiệm vụ của người chơi là chơi tiền vào các cửa cược bao gồm:

 • sân chơi: cược sân chơi thắng nhà con.
 • Nhà con: cho rằng nhà còn sẽ thắng sân chơi.
 • Jackpot: cược sân chơi sẽ trúng jackpot.
 • Jackpot con: chơi cho khả năng nhà con thắng jackpot.

Các trường hợp trúng Jackpot trong game bửu xảy ra khi có tứ quý, sám cô hoặc phá. Sau khi mọi người chơi đều đã chơi xong, hệ thống sẽ bắt đầu chia game cho nhà con và sân chơi, lần lượt 4 lá mỗi bên. Hệ thống cũng sẽ tự động chia 4 lá game thành 2 lá game đầu và 2 lá game đuôi theo quy tắc đã quy định. Tiếp theo hệ thống sẽ lật game và so điểm các bên để phân định thắng thua. Người chơi thắng sẽ nhận được tiền thưởng và ngược lại mất tiền cược nếu thua.

Mẹo chơi game bửu dễ thắng nhất

Ngoài việc nắm được cách chơi game bửu 4 lá một cách game bản như vừa chia sẻ trên, người chơi cũng cần phải tìm hiểu một số mẹo để dễ thắng khi chơi loại game này. Đây là kinh nghiệm được những người chơi lâu năm đúc kết và chia sẻ lại, thế nên đừng bỏ qua nhé.

 • Nắm rõ luật chơi game bửu

Đây chắc hẳn luôn là điều cơ bản nhất, dù là chơi bất cứ loại game hay trò chơi nào. Cơ bản thì cách chơi game bửu 4 lá ở hầu hết sân chơi đều tương tự nhau, tuy nhiên sẽ có một số quy tắc riêng được đặt ra tùy vào sân chơi. Do đó người chơi có thể trải nghiệm trước để nắm rõ quy định ở đó trước khi thật sự xuống tiền chơi. Mẹo chơi game bửu 4 lá

 • Quản lý tài chính

Một bí quyết rất quan trọng để bạn có thể chơi dự đoán lâu dài là nên biết cách quản lý nguồn vốn của mình, biết đưa ra giới hạn cược để không gặp phải tình trạng trắng tay. Bạn cũng có thể áp dụng cách chia nhỏ mức cược ban đầu để làm quen và tăng dần khi đã có kinh nghiệm, cách này sẽ giúp bạn vừa có lời vừa không thâm hụt vốn.

 • Biết dừng lại đúng lúc

Cách chơi game bửu 4 lá thông minh nhất là phải biết thời điểm để dừng lại. Không nên mất bình tĩnh hay quá hiếu thắng chơi liên tục hay xuống tay quá mạnh vì nghĩ mình đang may mắn. Bởi vì không ai có thể biết trước kết quả của những ván game này, nên hãy kiểm soát tốt nhất bản thân mình. Hy vọng những chi tiết về cách chơi game bửu 4 lá mà sân chơi BK8 vừa chia sẻ trên sẽ giúp ích cho quá trình chơi game của các anh em. Hãy tham khảo thật kỹ và áp dụng đúng cách để giành được chiến thắng cho mình nhé. Chúc các anh em may mắn!  

Cầu Lotto đẹp nhất ngày 19/04/2024
06,60
16,61
71,17
90,09
71,17
13,31
89,98
59,95
91,19
04,40
26,62
Cầu 2 nháy đẹp nhất ngày 19/04/2024
81,18
34,43
Cầu đặc biệt đẹp nhất ngày 19/04/2024
10,01
37,73
86,68
09,90
74,47
90,09
22,22
24,42
56,65
87,78
LỊCH MỞ THƯỞNG