Thông tin chơi ba tây luôn thắng 100%

Thông tin chơi ba tây luôn thắng 100%

Bí quyết chơi game ba tây luôn là thông tin mà các anh em đam mê chơi muốn biết để có thể thắng cược. game ba tây cũng là một trò chơi vô cùng thú vị mà các người chơi yêu thích đánh game trực tuyến không thể bỏ qua. Tuy nhiên trước khi nắm được bí quyết chơi game ba tây toàn thắng, bạn cần tìm hiểu chi tiết về trò chơi này. Bài viết dưới đây BK8 sẽ cung cấp cho các anh em đầy đủ thông tin cần thiết. Đừng bỏ qua nhé!

game ba tây là gì?

Tại Việt Nam game ba tây còn được biết đến với tên gọi quen thuộc là game cào tố hay game liêng. Loại game này sẽ sử dụng bộ game tây 52 lá như một số trò chơi game phổ biến khác. game ba tây rất phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt tại các sòng game nổi tiếng ở Hong Kong hay Macao thì không thể nào thiếu được.

Hiện nay game ba tây được phát triển trên nền tảng cổng game online mang đến cơ hội trải nghiệm mọi lúc mọi nơi cho các anh em. Những ai đã từng thử qua hẳn đều biết loại game này phụ thuộc nhiều vào sự may rủi. 

game ba tây là gì?

game ba tây là gì?

Không cần phải vận dụng chiến thuật hay tư duy quá nhiều kết quả nằm trong những lá game bạn được chia. Khi chơi game ba tây online sẽ có một số quy định khác từ cổng game mà người chơi muốn thắng cược cần nắm rõ.

Hướng dẫn cách chơi game ba tây

Bí quyết chơi game ba tây luôn thắng là điều quan trọng cần biết, tuy nhiên trước tiên bạn phải đảm bảo mình nắm được những luật chơi cơ bản nhất của game này. Dưới đây là cách chơi game ba tây mà người chơi cần biết:

Cách tính điểm khi chơi game ba tây

Một bí quyết chơi game ba tây cơ bản nhất đó là nắm được cách tính điểm, bởi đây là cơ sở để các người chơi phân định thắng thua nên chắc chắn bạn phải biết. 

Bắt đầu ván đấu mỗi người chơi sẽ được chia 3 lá game theo vài quy tắc nhất định. Người chơi có 4 cửa để tiến hành chơi vào đó là thắng, hòa, thua và ba tây. Theo đó điểm của các lá game được tính như sau:

 • Lá game A tương ứng với 1 điểm.
 • Các lá game từ 2 - 9 có điểm tương ứng với giá trị lá game đang mang.
 • Các lá game 10, J, Q, K tương ứng với 0 điểm.

Cách chơi game ba tây cần biết

Cách chơi game ba tây cần biết

Dựa vào những số điểm trên, cách tính điểm để phân định thắng thua sẽ có những trường hợp cụ thể sau:

 • Khi người chơi cầm trên tay 3 lá game có tổng là 10 thì điểm của bạn là 0. 
 • Khi tổng 3 lá game của bạn lớn hơn 9 thì điểm sẽ tính theo số cuối. Ví dụ 3 lá game của bạn có tổng là 14 thì điểm sẽ là 4.
 • Trường hợp người chơi cầm được 3 lá game tây thì bạn chắc chắn thắng cuộc.
 • Khi các người chơi đều có số điểm bằng nhau thì sẽ dựa vào số lá game tây mỗi người đang có để phân định thắng thua cuối cùng.
 • Nếu như cuối cùng kết quả hoà thì người chơi sẽ được hoàn tiền.

Thứ tự xếp hạng trong game ba tây

Trong game ba tây cũng có một số quy ước về các hạng game chỉ các trường hợp người chơi gặp phải. Đây cũng một yếu tố quan trọng làm nên bí quyết chơi game ba tây toàn thắng khi biết mình đang có sức mạnh gì.

 • Sảnh đồng chất: được tạo thành khi 3 lá game có giá trị liên tiếp với nhau, đồng chất nhưng không có những quân game Q, K, A.
 • Tam Cô: trường hợp người chơi hoặc banker cầm được 3 lá game giống như nhau.
 • Sảnh: là khi có 3 lá game khác nhau về chất nhưng liên tiếp nhau vào không bao gồm các quân game Q, K, A.
 • Thùng: được tạo ra khi 3 lá game đồng chất nhưng không liên tiếp nhau trong bộ game.
 • Đôi 9 trở lên: xảy ra khi cả 2 lá game có giá trị bằng nhau.

Thứ tự trong game ba tây cần biết

Thứ tự trong game ba tây cần biết

Bí quyết chơi game ba tây thắng lớn

Như bất cứ trò đánh game nào thì việc học hỏi thêm kinh nghiệm từ những chuyên gia lâu năm sẽ giúp các anh em tăng thêm kỹ năng và khả năng thắng cược. Chính vì thế hãy tham khảo những bí quyết chơi game ba tây được đúc kết từ các cao thủ sau đây và áp dụng cho mình.

 • Tìm hiểu rõ luật chơi

Chắc chắn việc nắm rõ luật chơi là điều cơ bản nhất mà các anh em mới tham gia cần phải làm. Bởi nếu không hiểu được cách chơi hay những quy tắc được đưa ra thì bạn không thể hoàn thành ván game, chưa nói đến việc thắng thua. 

 • Tính toán xác suất để chơi

Hãy tỉnh táo trong việc tính toán xác suất các cửa cược để có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho mình. Không nên chỉ dựa vào những tỷ lệ trả thưởng cao mà thiếu sáng suốt. Đặc biệt là các cửa hoà hay ba tây, dù tỷ lệ cược rất cao nhưng khả năng thắng lại cực thấp.

Chính vì thế cửa thắng và thua được đánh giá là lựa chọn an toàn cho các anh em. Dù tỷ lệ chỉ là 1:1 nhưng xác suất thắng cao hơn rất nhiều. Bí quyết chơi game ba tây ở đây dành cho các tân binh chính là ăn chậm mà chắc. 

 

Bí quyết chơi game ba tây cuối cùng nhưng vô cùng cần thiết để các anh em chơi lâu dài, đó chính là phải biết cách quản lý vốn cược của mình. Nếu không bạn sẽ nhanh chóng trắng tay, nhất là những người chơi chưa có kinh nghiệm. 

Theo đó hãy chia nhỏ nguồn vốn của mình cho mỗi lần chơi, đồng thời cược vào nhiều cửa để tăng cơ hội thắng cược. Đặc biệt người chơi nên có giới hạn cược mỗi ngày cho mình để bảo toàn vốn tốt hơn.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ một cách chi tiết về cách chơi, quy tắc cũng như những bí quyết chơi game ba tây luôn thắng lớn. Các anh em hãy tham khảo bài viết trên của cổng game BK8 thật cẩn thận và rút ra nhiều kinh nghiệm cho riêng mình để tăng cơ hội chiến thắng nhé. Chúc các bạn thành công!

Cầu Lotto đẹp nhất ngày 19/04/2024
06,60
16,61
71,17
90,09
71,17
13,31
89,98
59,95
91,19
04,40
26,62
Cầu 2 nháy đẹp nhất ngày 19/04/2024
81,18
34,43
Cầu đặc biệt đẹp nhất ngày 19/04/2024
10,01
37,73
86,68
09,90
74,47
90,09
22,22
24,42
56,65
87,78
LỊCH MỞ THƯỞNG