Kèo Handicap là gì? Kèo chấp châu Á Handicap là gì? Hướng dẫn đọc kèo Handicap

Kèo Handicap là gì? Kèo chấp châu Á Handicap là gì? Hướng dẫn đọc kèo Handicap

Kèo Handicap là gì được biết đến là một loại kèo chấp châu Á khá phổ biến tại cổng game cược trực tuyến. Nếu bạn là người mới thì chắc sẽ còn thắc mắc về kèo chấp châu Á Handicap là gì? Vậy nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ và hướng dẫn cách đọc kèo Handicap chi tiết nhất cho người mới. 

Kèo Handicap là gì? 

Trong lĩnh vực cược bóng đá, kèo Handicap là một trong những loại kèo đặc biệt và được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu khi các cược thủ tham gia cược bóng đá. Vậy kèo chấp châu Á Handicap là gì? Loại kèo này được sử dụng khi nào và chơi như thế nào?

Kèo Handicap là gì? 

Kèo Handicap là gì? 

Kèo Handicap hay còn được gọi là kèo chấp hoặc kèo châu Á, được hiểu đơn giản là một dạng kèo cược bóng đá. Đây là loại kèo được sử dụng rộng rãi và thường xuất hiện trong mọi trận đấu bóng đá. Kèo Handicap thường có khá nhiều tỷ lệ khác nhau nên nếu người chơi không hiểu rõ có thể dễ dàng gây nhầm lẫn.

Kèo Handicap Mu88 Hey thường xuất hiện trong các trận đấu có sự chênh lệch về thực lực giữa hai đội bóng. Đội được đánh giá cao hơn thường sẽ chấp trước đội cửa cưới một tỷ lệ kèo nhất định. Các tỷ lệ kèo chấp này được cổng game xác định và hiển thị trên bảng tỷ lệ cho mỗi trận đấu. Đây là một dạng kèo quen thuộc đối với người chơi Việt Nam và đã thu hút được lượng lớn người chơi tham gia. 

Hướng dẫn đọc kèo Handicap

Kèo Handicap là một dạng kèo cược bóng đá đang thu hút một lượng đông đảo người chơi. Để chiến thắng trong việc chơi trên loại kèo này, việc hiểu rõ từng tỷ lệ kèo cụ thể và cách đọc của chúng là quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu nội dung hướng dẫn đọc kèo Handicap ngay nội dung sau đây. 

Hướng dẫn đọc kèo Handicap

Hướng dẫn đọc kèo Handicap

Kèo đồng banh

Để biết được cách đọc kèo chấp chuẩn thì trước tiên việc đăng ký Mu88 là việc rất quan trọng. Kèo đồng banh hay còn được biết đến với tên gọi kèo 0 trái, đây là một tỷ lệ kèo đặc biệt trong hệ thống kèo Handicap, đặc biệt nhờ vào tỷ lệ chấp là 0. 

Tỷ số này ám chỉ rằng hai đội trong thi đấu là có sự tương quan về thực lực giữa hai đội và không có đội nào được chấp trước đối thủ. Loại kèo này thường xuất hiện trong các giải đấu quốc tế và những trận cầu quan trọng, đặc biệt là giữa các đội bóng hàng đầu có sức mạnh tương đương. Dạng kèo này chỉ mang hai kết quả có thể xảy ra là thắng hoặc thua, không có tình huống hòa.

Kèo chấp nửa trái

Kèo đồng banh nửa trái hay được ký hiệu trên bảng kèo là ¼, 0-0,5 hoặc 0.25, đây cũng là một dạng kèo chấp phổ biến trong hệ thống kèo Handicap. Tại đây, đội ở cửa trên sẽ chấp trước đội ở cửa dưới với mức chấp 0.25. 

Đây là tỷ lệ chấp nhỏ nhất trong kèo Handicap và nếu đội cửa trên giành chiến thắng với ít nhất một bàn chênh lệch, người chơi sẽ giành được phần thắng của mình, ngược lại thì bạn sẽ mất một khoản tiền chơi. Trong trường hợp hòa, người chơi cược cho đội nào cũng sẽ chỉ mất nửa số tiền chơi.

Kèo chấp 3/4

Nếu đội cửa trên thắng với cách biệt 2 bàn, người chơi sẽ nhận được toàn bộ số tiền chơi. Trong trường hợp cách biệt chỉ là 1 bàn, người chơi sẽ mất nửa số tiền chơi. Ngược lại, nếu đội cửa trên thắng với cách biệt dưới 2 bàn, người chơi chơi vào đội này sẽ thua toàn bộ mức cược của mình.

Kèo chấp 1 trái

Đối với loại kèo này, người chơi cược cho đội ở cửa trên sẽ thắng nếu đội đó giành chiến thắng với ít nhất cách biệt là 2 bàn. Trong trường hợp cách biệt chỉ là 1 bàn, kết quả được tính là hòa và cổng game sẽ hoàn lại số tiền cược cho người chơi. Đương nhiên, nếu đội ở cửa trên thua, người chơi sẽ mất toàn bộ số tiền chơi của mình.

Trên đây là tổng hợp thông tin giải thích kèo Handicap là gì và hướng dẫn đọc kèo Handicap chính xác nhất. Mong rằng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp các bạn biết được kinh nghiệm đọc kèo chuẩn để không bị nhầm lẫn khi mới lần đầu chơi.

Cầu Lotto đẹp nhất ngày 19/04/2024
06,60
16,61
71,17
90,09
71,17
13,31
89,98
59,95
91,19
04,40
26,62
Cầu 2 nháy đẹp nhất ngày 19/04/2024
81,18
34,43
Cầu đặc biệt đẹp nhất ngày 19/04/2024
10,01
37,73
86,68
09,90
74,47
90,09
22,22
24,42
56,65
87,78
LỊCH MỞ THƯỞNG