Hướng dẫn cách chơi Roulette hiệu quả, bất bại

Hướng dẫn cách chơi Roulette hiệu quả, bất bại

Roulette được biết đến như một trò chơi dự đoán hấp dẫn, không thể thiếu trong các sòng game chuyên nghiệp nhưng không phải ai cũng biết cách chơi Roulette hiệu quả như thế nào? Thực tế, các quy tắc của trò chơi Roulette khá đơn giản, nhưng để đánh bại game này là không hề đơn giản. Bài viết sau đây là chia sẻ về cách chơi Roulette trăm trận trăm thắng cho anh em tham khảo.

Trò chơi Roulette là gì?

Roulette là một trong những cổng game phổ biến nhất trong sòng bạc. Roulette được đặt tên theo tiếng Pháp và có nghĩa là “vòng quay bé nhỏ”. Người chơi có thể thực hiện một hoặc nhiều cược khác nhau trong trò chơi này. Hiện nay, anh em có thể dễ dàng tham gia chơi Roulette ở nhiều cổng game uy tín tại Việt Nam.

Hướng dẫn cách chơi Roulette hiệu quả, bất bại

Trò chơi Roulette được rất nhiều người yêu thích

Để bắt đầu trò chơi Roulette nhiệm vụ của người chơi sẽ là quay bánh xe. Sau đó, quả bóng nhỏ trong vòng quay sẽ quay quanh vòng tròn theo hướng ngược lại. Khi quả bóng mất đà, nó sẽ rơi vào bất kỳ con số may mắn nào trên bánh xe. Người chơi nếu như dự đoán đúng con số may mắn đó sẽ giành chiến thắng game này.

Quy tắc chơi Roulette chi tiết nhất

Roulette thực chất là một trò chơi đánh bạc bao gồm một bánh xe, 38  số bao gồm 0, 00 và từ 1 – 36. Khi tất cả người chơi tham gia đặt cược, cổng game sẽ chia 1 quả bóng, quả bóng này được đặt ở các mép ngoài của bánh xe.

 

Khi bánh xe bắt đầu quay cũng là lúc quả bóng rơi vào ô số may mắn bất kỳ. Nếu quả bóng rơi xuống và dừng lại ở con số mà người chơi đang đặt cược, thì người chơi sẽ thắng. Hiện tại, có hai loại cược chính trong Roulette mà người chơi cần nắm rõ, đó là:

  • Đặt cược trong: cược thẳng, cược chia, cược street, cược 5 số, cược góc và cược dòng.
  • Đặt cược ngoài: cược tiền, cược cột và cược hàng chục.

Luật chơi Roulette cho phép người chơi đặt cược tự do trong mỗi lần quay. Tổng số tiền đặt cược tối đa không thể vượt quá 100 đô la. Người chơi có thể lựa chọn tham gia nhiều hình thức dự đoán khác nhau trong 1 loại cược yêu thích.

Hướng dẫn cách chơi Roulette hiệu quả, bất bại

Các quy tắc trong game Roulette người chơi cần nắm chắc

Bật mí cách chơi Roulette hiệu quả, bất bại

Dưới đây là một số kinh nghiệm dự đoán Roulette với cổng game luôn giành chiến thắng từ các tay chơi chuyên nghiệp. Anh em có thể tham khảo và lựa chọn cách chơi phù hợp cho bản thân.

Chiến lược đánh số quay vòng

Đây là một chiến lược trò chơi game Roulette cực hiệu quả, đã và đang được nhiều cao thủ dự đoán chuyên nghiệp sử dụng. Khi chơi theo cách  này, bạn phải xác định rõ thứ tự đặt cược vào 2 khu vực cố định của bàn Roulette để đặt cược. Cụ thể như sau:

  • Ván cược đầu tiên: nên đặt cược ở khu 1 và khu 2. 
  • Với lần cược thứ 2, bạn hãy đặt cược vào khu 1 và khu 3.
  • Với lần cược thứ 3, bạn đặt cược vào khu 2 và khu 3. 
  • Với lần cược thứ 4, bạn quay trở lại cược khu 1 và khu 2. Ở các ván tiếp theo, bạn chỉ cần thực hiện xoay vòng là được. 

Trên thực  tế, vòng quay 3 cửa được coi là tốt nhất vì mức độ rủi ro không cao, tiền thắng lại vô cùng hấp dẫn. Cách chơi này đã được nhiều người chơi có kinh nghiệm thực hiện và cho kết quả khá khả quan. Lưu ý rằng bạn không nên sử dụng một phương pháp nào đó để chơi cổng game Roulette quá nhiều lần.

Chiến lược đánh lệch đường

Đây là cách đặt cược khá phức tạp trong Roulette, người chơi cần vận dụng đầu óc nhiều hơn một chút. Đặc biệt là nếu con số mở thưởng của cổng game Roulette là sực cách quãng hoặc đường chéo. Khi đó, anh em hãy đánh 3 ván số đường chéo nhé! Ví dụ: Roulette dừng ở số 26, tiếp theo là 22, 18 và cuối cùng là 30. 

Hoặc Roulette dừng ở 25, rồi 22, rồi 18 và cuối cùng là 30/20. Để đặt cược, bạn chỉ cần lấy số bắt đầu đầu tiên và nhóm số phía trên đường chéo. Cách chơi Roulette này mang lại tỷ lệ thắng rất cao. 

Hướng dẫn cách chơi Roulette hiệu quả, bất bại

Cách chơi Roulette hiệu quả, bất bại 

Chiến lược chơi Roulette đặt chip 

Đây cũng là một cách chơi Roulette hiệu quả mà anh em không nên bỏ qua. Chiến lược này có nghĩa là người chơi được phép sử dụng 1 chip để đặt cược vào dãy số từ 1 – 18 theo tỷ lệ 1:1. Mặt khác, người chơi sử dụng chip thứ hai để đặt cược vào số từ 25 – 36 với tỷ lệ 1:2. 

Chiến lược theo sóng thủy triều

Phương pháp này đòi hỏi người chơi phải kiên nhẫn thực hiện theo. Để đạt  hiệu quả tối đa khi sử dụng chiến thuật theo sóng thủy triều, bạn nên theo dõi khoảng 30 ván đã thắng và nắm rõ những con số đã thắng gần đây cho đến khi gặp 5 số thắng lặp nhau thì bạn có thể bắt đầu đặt cược. 

  • Đường đánh thuận: Cược số 0 và 17 con số gần nhất
  • Đường đa: Cược bớt số 0 và 17 con số trước
  • Nếu có một nhóm 12 số xuất hiện liên tiếp 4 lần thì bạn hãy chơi 6 số chẵn lẻ. Còn trong trường hợp ra 12 số rồng nhưng có 0 thì hãy dừng lại. Nếu bạn nhận thấy xác suất giữa đường trước và đường sau đã đạt  70% thì dừng lại, bỏ qua 1 ván và tiếp tục đặt cược, nếu sai nữa thì dừng lại. 
  • Nếu đường trước và đường sau liên tục thay đổi, nên dựa vào logic này để đặt cược.

Nói tóm lại, nếu kết quả là phân phối 1-18, bạn nhận được  cược  hòa. Nếu kết quả trả về của ván game là từ 25 – 36, bạn sẽ nhận được thêm 1 chip. Cách chơi này sẽ giúp bạn kéo dài cuộc chơi và tích lũy thêm kinh nghiệm để tăng khả năng chiến thắng.

Kết luận

Trên đây là một số cách chơi Roulette hiệu quả, trăm trận trăm thắng mà anh em đam mê cổng game này có thể lưu về tham khảo. Đây là những mẹo dự đoán mà các game thủ chuyên nghiệp đã trải nghiệm và đúc rút được. Vì vậy, anh em nên nghiên cứu và áp dụng để có được kết quả dự đoán khả quan nhất khi chơi Roulette.

Cầu Lotto đẹp nhất ngày 26/05/2024
01,10
58,85
95,59
90,09
78,87
82,28
50,05
64,46
64,46
28,82
98,89
Cầu 2 nháy đẹp nhất ngày 26/05/2024
05,50
41,14
Cầu đặc biệt đẹp nhất ngày 26/05/2024
21,12
14,41
79,97
89,98
58,85
53,35
74,47
75,57
77,77
38,83
LỊCH MỞ THƯỞNG