Cáp kèo là gì? Những điều hấp dẫn ở môn dự đoán bóng đá

Cáp kèo là gì? Những điều hấp dẫn ở môn dự đoán bóng đá

Cáp kèo là gì? Thuật ngữ này không quá xa lạ với người chơi chơi bóng đá nữa mà trong thi đấu thường sử dụng cáp kèo. Vậy cụ thể cáp kèo là gì cũng kiến thức bóng đá đi tìm hiểu nhé!

Cáp kèo là gì?

Cáp kèo là gì? Cáp kèo thực chất nó là một thuật ngữ biểu thị cho việc những người có cùng đam mê bóng đá tổ chức giao lưu trên sân bóng. Lúc này sẽ có một đội đứng ra cáp kèo và nếu có được sự đồng thuận của đội còn lại thì cả 2 sẽ cùng tham gia thi đấu. Cáp kèo còn được gọi với tên khác là bắt kèo.

Hình thức này 2 đội sẽ đưa ra kèo cược với nhau để tạo thêm tính hấp dẫn cho trò chơi chứ không phải ở mức giải trí nữa. Dù thế cáp kèo vẫn luôn giữ được bản chất vốn có của nó và người chơi sẽ không quá áp lực về vấn đề thắng thua.

Cáp kèo là gì? Những điều hấp dẫn ở môn dự đoán bóng đá

Lợi ích của cáp kèo là gì?

Thông tin kèo giao hữu là điều thú vị với rất nhiều người. Vì có thể đây là một cách giải trí tốt nhất cho những người thường xuyên làm việc và học tập trong môi trường áp lực. 2 đội cáp kèo thi đấu với nhau vừa giải trí, vừa mang đến sự vận động cần thiết và có lợi cho cơ thể.

Ngoài ra cách này còn giúp người chơi kiếm thêm được khoản tiền kha khá nếu dành được chiến thắng mặc dù không quá nhiều nhưng lại mang đến niềm vui cho người chơi.

Đây cũng là môi trường để bạn tìm thêm người bạn mới vì chắc chắn sẽ không chơi với 1-2 đội cố định mà phải thi đấu với nhiều đội bóng khác nhau. Đây cũng chính là cách để tạo dựng mối quan hệ mới nhưng vô cùng thân thiết vì có chung sở thích.

Một số kèo cược khi tham gia chơi cáp kèo

Kèo tỷ số: Kèo này là kèo mà người chơi sẽ dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay của trận đấu đó chính xác. Tức là khi 2 đội thi đấu, người xem sẽ nhận định và bắt kèo 1-1, 1-0, 2-1…Loại kèo này khá khó ăn với người chơi chơi bóng đá nói chung và cáp kèo nói riêng. Đặc biệt kèo này sẽ khó bắt đúng tỷ số.

Kèo bàn thắng: Kèo bàn thắng phân kèo đội nào ghi bàn thắng đầu tiên và đội ghi bàn thắng cuối cùng. Loại kèo này khá phổ biến bởi người tham gia hoàn toàn có thể đưa ra nhận định về đội bóng ghi bàn đầu tiên dựa vào đội hình ra sân của 2 đội như thế nào?

Kèo cầu thủ ghi bàn: Với trận giao hữu hoặc bóng đá phủi thì các cầu thủ sẽ được thay ra không giới hạn vì thế nhiều cầu thủ trên sân nên việc dự đoán ai sẽ ghi bàn là rất khó. Nên kèo cầu thủ ghi bàn ít người chơi cáp kèo lựa chọn.

Kèo phạm lỗi: Thường kèo này được mở ở trận giao hữu chuyên nghiệp vì khi đó sẽ có trọng tài theo sát trận đấu. Các hành vi phi thể thao lúc này của cầu thủ 2 bên sẽ được trọng tài ghi nhận và người chơi mới có thể đưa ra kèo về số lần phạm lỗi của cầu thủ 2 bên.

Kèo penalty: Giống kèo phạm lỗi, kèo bóng đá trực tuyến penalty cũng được mở trong các trận đấu có trọng tài. Những trận đấu này phải thi đấu sau 90 phút và 2 đội hòa sẽ tiến vào luật sút luân lưu để phân định được thắng thua. Lúc này người chơi sẽ tham gia dự đoán về tổng cú sút luân lưu thành công của cả 2 bên.

Như vậy bài viết trên đây của chúng tôi đã đưa ra những thông tin thú vị về cáp kèo là gì? Hy vọng sẽ kiến thức bổ ích cho bạn trong lĩnh vực kèo nhé!

Cầu Lotto đẹp nhất ngày 19/04/2024
06,60
16,61
71,17
90,09
71,17
13,31
89,98
59,95
91,19
04,40
26,62
Cầu 2 nháy đẹp nhất ngày 19/04/2024
81,18
34,43
Cầu đặc biệt đẹp nhất ngày 19/04/2024
10,01
37,73
86,68
09,90
74,47
90,09
22,22
24,42
56,65
87,78
LỊCH MỞ THƯỞNG