Cách tính tiền kèo bàn thắng chi tiết nhất cho các bet thủ

Cách tính tiền kèo bàn thắng chi tiết nhất cho các bet thủ

Giây phút được nhận tiền thắng kèo trong một ván cược chính là điều tuyệt vời nhất mà bất cứ anh em nào cũng mong muốn sau những đêm chinh chiến. Tuy nhiên, ngành dự đoán đang phát triển với nhiều cách chơi và điều luật mới nên cách tính tiền kèo bàn thắng cơ bản cũng thay đổi khá nhiều. Mỗi cổng game hay 2 cá nhân chơi với nhau cũng sẽ có những cách tính tiền khác nhau. Để đảm bảo quyền lợi cho mình thì bạn nên xem ngay thông tin dưới đây tại Topnhacai để tích lũy thêm kinh nghiệm.

Cách tính tiền kèo bàn thắng chi tiết nhất cho các bet thủ

Cách tính tiền kèo thắng cho những tân binh là những thông tin được quan tâm khá nhiều

Cách tính tiền kèo bàn thắng đủ

Về cơ bản thì tất cả kèo cược đều có cách tính cho trường hợp người chơi thắng đủ tiền như nhau tại Fabet. Theo đó tổng số thưởng bạn nhận được sẽ bằng tích giữa tỷ lệ đó và số tiền vốn ban đầu bỏ ra. Để người chơi hiểu hơn thì dưới đây sẽ có những trường hợp chi tiết nhất:

  • Cách tính tiền kèo Châu Âu bóng đá ăn đủ: Chơi thể loại kèo này thì số tiền thắng mà anh em nhận được sẽ rất dễ tính. Chỉ cần lấy tiền cược nhân với mức odd thắng mà cổng game đưa ra sẽ có mức thưởng bạn nhận được.
  • Cách tính tiền trò chơi bóng đá thắng đủ: Đối với hình thức này người chơi sẽ áp dụng công thức như cược Châu Âu nếu đoán đúng tổng bàn thắng của 2 đội.
  • Cách tính tiền kèo chấp bóng đá thắng full tiền ở Fabet: Trong kèo chấp có nhiều trường hợp nên bet thủ chỉ thắng đủ nếu dự đoán đúng đội bóng thắng thua theo tỷ lệ chấp. Vậy nên điều cần thiết cho anh em là biết đọc kèo chấp trong chơi bóng đá. Khi đã đoán đúng hãy áp dụng quy tắc như sau: Tiền thắng kèo chấp = odd chấp thắng đủ x số tiền cược bỏ ra.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về cách tính tiền kèo cược mà Topnhacai chia sẻ cho anh em. Mọi người có thể dựa vào đó và thực hiện những lưu ý tính tiền cược.

Một số lưu ý trong quá trình tính tiền cược bóng đá

dự đoán online nhưng anh em có thể nhận được tiền thật về túi nên quá trình tính tiền cược cần chú ý khá nhiều. Đặc biệt, người chơi cần biết được một số lưu ý trong cách tính tiền kèo bàn thắng tại cổng game như sau:

  • Trước tiên, người chơi cần nắm rõ những thông tin liên quan đến các vấn đề trong dự đoán. Tham gia cược tại cổng game, bạn cần biết quy luật dự đoán, quy định tính tiền thắng cược cũng như tỷ lệ trả thưởng.
  • Không những thế, quá trình thực hiện cách tính tiền kèo bàn thắng còn đòi hỏi người chơi trước đó phải lựa chọn cho mình được cổng game uy tín. Điều này giúp giảm thiểu bớt rủi ro trong quá trình dự đoán và đảm bảo quyền lợi của mình.
  • Với từng loại kèo khác nhau thì cách tính tiền cược không giống nhau. Điều này đòi hỏi người chơi phải nắm bắt những thông tin về dạng kèo phù hợp để có thể tính tiền kèo bàn thắng chuẩn xác nhất hiện nay. 
  • Một trong những lưu ý mà anh em cần biết rõ còn phải kể đến chính là phân biệt rõ kèo cược châu Á và châu Âu. Trong cược châu Á còn có khá nhiều tỷ lệ cược khác nhau. Mỗi loại cược có một quy định thắng cược cũng như mức thưởng khác nhau. 

Cách tính tiền kèo bàn thắng chi tiết nhất cho các bet thủ

Lưu ý tính tiền cược kèo bàn thắng anh em cần nắm rõ.

Xem thêm: Kèo chẵn lẻ là gì? Điểm thú vị khi tham gia kèo chẵn lẻ

Xem thêm: Kèo penalty là gì? Luật cược, tính thế nào? Soi kèo hiệu quả 2023

Như vậy, bóng đá là môn thể thao vua và đặc biệt hơn khi World Cup 2022 lại đang đến rất gần. Do đó giải đấu không chỉ giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn gia tăng nguồn thu nhập khi biết cách tính tiền kèo bàn thắng. 

Thống kê Lotto đẹp nhất ngày 18/06/2024
30,03
73,37
09,90
33,33
35,53
68,86
63,36
80,08
48,84
81,18
Thống kê 2 nháy đẹp nhất ngày 18/06/2024
61,16
69,96
Thống kê đặc biệt đẹp nhất ngày 18/06/2024
97,79
53,35
20,02
58,85
72,27
11,11
35,53
90,09
06,60
66,66
LỊCH MỞ THƯỞNG