Cách lấy lại mật khẩu tài khoản khi thành viên bị quên

Cách lấy lại mật khẩu tài khoản khi thành viên bị quên

Hiện nay khi nhiều anh em chơi tại Kubet và gặp phải tình trạng bị quên mật khẩu cho tài khoản của mình. cổng game sẽ hỗ trợ anh em cách lấy lại thông tin mật khẩu tài khoản thành viên vô cùng nhanh chóng. Vậy cách lấy lại mật khẩu cho tài khoản của người chơi khi bị quên như thế nào? Bạn hãy làm theo hướng dẫn từ bài viết dưới đây của chúng tôi.

Quên mật khẩu tài khoản là do đâu?

Hiện nay tình trạng nhiều anh em chơi dự đoán tại cổng game gặp phải vấn đề quên mật khẩu. Điều này chủ yếu là do những nguyên nhân sau:

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản khi thành viên bị quên

Quên mật khẩu tài khoản là do đâu?

 • Người chơi lâu ngày không login vào tài khoản thành viên của mình tại cổng game dẫn đến tình trạng bị quên.
 • Người chơi vô tình để lộ thông tin tài khoản của mình cho 1 bên thứ 3 nào đó. Họ đã login vào tài khoản và đổi lại mật khẩu của người chơi.
 • Thành viên khi đổi từ mật khẩu cũ sang mật khẩu mới nhưng lại quên mất mật khẩu mới được tạo bằng các chuỗi ký tự nào.

Với tình trạng thành viên bị quên mật khẩu cho tài khoản của mình. Phía cổng game sẽ hỗ trợ bạn lấy lại mật khẩu mà anh em không cần phải tạo tài khoản thành viên mới. Vậy cách lấy lại tài khoản mật khẩu bị quên như thế nào?

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản bị quên

Để lấy lại mật khẩu bị quên, bạn cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ, thông tin về tài khoản của mình. Sau đó, bạn sẽ lấy lại mật khẩu như sau:

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản khi thành viên bị quên

Hướng dẫn lấy mật khẩu tài khoản bị quên

Bước 1: Lấy lại mật khẩu tài khoản

Có 2 cách giúp anh em lấy lại mật khẩu cho tài khoản của mình khi bị quên, đó chính là:

 • Cách 1: Bạn liên hệ trực tiếp tới tổng đài CSKH của cổng game để lấy lại thông tin về mật khẩu cho tài khoản của mình. Nhân viên sẽ đưa ra hướng dẫn cụ thể để anh em lấy lại mật khẩu bị quên nhanh nhất.
 • Cách 2: Bạn kích vào biểu mẫu login -> Sau đó, bạn nhấn vào mục Quên mật khẩu tại https://51.79.243.160/. Với biểu mẫu Quên mật khẩu, bạn chọn Vui lòng chọn loại mật khẩu. Tại đây, bạn sẽ chọn 1 loại mật khẩu mà mình đã bị quên rồi nhấn Tiếp nhận mã xác nhận. Tiếp đến, bạn nhập vào các thông tin được hệ thống yêu cầu rồi nhấn Nhận mã.

Bước 2: Nhận mật khẩu mới

Với thành viên khi làm theo cách thứ 2 để lấy lại mật khẩu cho tài khoản của mình. Hệ thống cổng game sẽ gửi lại mật khẩu vào email mà bạn register tài khoản chơi tại cổng game. Lúc này, bạn hãy check email để nhận lại mật khẩu mới cho tài khoản của mình.

Thành viên cần login vào tài khoản bằng mật khẩu mới xem đã chính xác chưa? Bằng cách, bạn chọn login -> Điền thông tin cho tài khoản cá của mình rồi nhấn login.

Bước 3: Đổi mật khẩu mới

Vì lý do an toàn cho tài khoản của mình, chúng tôi khuyên bạn nên đổi lại mật khẩu mới sau khi được cấp lại cho. Với cách đổi mật khẩu như sau:

 • Bạn sau khi đã login thành công vào tài khoản của mình bằng mật khẩu mới.
 • Bạn tích vào Tên của mình trên giao diện trang chủ cổng game rồi chọn Đổi mật khẩu.
 • Với biểu mẫu Đổi mật khẩu thì anh em sẽ điền vào mật khẩu cũ (mật khẩu bạn đang login), mật khẩu mới (là mật khẩu bạn muốn đổi thành), nhập lại mật khẩu mới.

Cuối cùng, anh em nhấn vào Đổi mật khẩu là xong. Sau khi đổi mật khẩu xong, hệ thống yêu cầu bạn login lại vào tài khoản của mình. Anh em sẽ login vào tài khoản bằng mật khẩu đã đổi lại xong.

Lưu ý khi tạo mật khẩu cho tài khoản

Để tạo 1 mật khẩu an toàn nhằm mục đích giúp cho tài khoản thành viên được bảo mật ở mức cao nhất. Bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

Xem thêm: Cổng Game Cược Giải Trí Uy Tín Từ Hoa Kỳ

Xem thêm: Đánh giá tổng quan về cổng game – sân chơi giải trí đỉnh cao của châu Á

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản khi thành viên bị quên

Người chơi được tuỳ ý quyết định theo dự đoán của mình

 • Mật khẩu cần tạo bằng những chuỗi ký tự khó đoán và nên kết hợp giữa chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt.
 • Bạn không nên tạo mật khẩu có ký tự giống với tên login. Đây được đánh giá là mật khẩu có độ mạnh thấp và không an toàn dễ bị hack.
 • Tuyệt đối không chia sẻ mật khẩu hay tài khoản của mình cho bên thứ 3 nào. Đây chính là cách để bạn giữ an toàn cho tài khoản thành viên chơi tại cổng game.
 • Bạn nên lưu lại mật khẩu ở 1 thư mục bí mật nào đó trên máy tính tránh trường hợp bị quên.

Vậy là anh em khi bị quên mật khẩu cho tài khoản của mình. Bạn không cần phải tạo lại tài khoản thành viên mới làm gì. Thay vào đó, anh em hãy tiến hành lấy lại mật khẩu tài khoản thành viên theo hướng dẫn ở bài viết phía trên của chúng tôi là được.

Thống kê Lotto đẹp nhất ngày 20/07/2024
93,39
35,53
03,30
33,33
54,45
48,84
43,34
24,42
02,20
97,79
Thống kê 2 nháy đẹp nhất ngày 20/07/2024
75,57
36,63
Thống kê đặc biệt đẹp nhất ngày 20/07/2024
28,82
64,46
83,38
29,92
87,78
90,09
99,99
61,16
73,37
71,17
LỊCH MỞ THƯỞNG