Bí quyết soi kèo Châu Á siêu chuẩn tại trang game

Bí quyết soi kèo Châu Á siêu chuẩn tại trang game

Trong số các loại kèo sử dụng trong chơi bóng đá trực tuyến hiện nay, kèo châu Á là loại hình đang được yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cổng game suncity, nơi soi kèo chính xác nhất, giúp bạn có được những thông tin chi tiết nhất về các tỷ lệ kèo được sử dụng trong kèo bóng đá châu Á cũng như các bí quyết Soi kèo châu Á đến từ các chuyên gia trong lĩnh vực chơi.

Tìm hiểu thông tin về kèo châu Á

Bí quyết soi kèo Châu Á siêu chuẩn tại trang game

Khái niệm về kèo Châu Á

Kèo châu Á có nhiều tên gọi khác nhau như: kèo Handicap, kèo chấp cược, kèo Macao… Đây là loại kèo được sử dụng để đánh giá độ chênh lệch giữa 2 đội thi đấu trong cùng một trận bóng đá và được các cổng game chú trọng phát triển dành cho các trận đấu diễn ra tại khu vực châu Á. 

Nguyên tắc chơi là cổng game sẽ đưa ra một tỷ lệ cược chấp và người chơi sẽ có nhiệm vụ tính toán kỹ lưỡng để đưa ra cửa cược có khả năng dành chiến thắng với các chỉ số cược vượt ngưỡng đã nêu ra ban đầu. Kèo châu Á tính trong khoảng thời gian thi đấu 90 phút cộng với thời gian đá bù giờ và không tính các hiệp phụ phát sinh. Quy ước là đội bóng có khả năng chiến thắng cao hơn sẽ được viết tên bằng chữ màu đỏ, còn đội yếu hơn sẽ được viết bằng màu đen.

Dựa trên kèo châu Á, người ta phát triển ra các hình thức kèo cược khác như: kèo thẻ phạt, kèo trò chơi, kèo phạt góc…

Các tỷ lệ kèo được sử dụng trong kèo bóng đá châu Á

Tỷ lệ kèo được sử dụng trong kèo bóng đá châu Á chính là tỷ lệ chênh lệch của kèo chấp. Nó được dùng để cân bằng khả năng chiến thắng giữa 2 bên, đội yếu sẽ được đội mạnh chấp một số bàn thắng nhất định. Tỷ lệ chấp kèo càng lớn thì độ chênh lệch giữa 2 đội là càng lớn.

Người đặt cược vào cửa trên sẽ nhận được tiền thưởng khi đội kèo trên dành chiến thắng với cách biệt bàn thắng lớn hơn hoặc bằng số nguyên trong tỷ lệ kèo cược. Trường hợp hiệu số bàn thắng thua nhỏ hơn tỷ lệ chấp kèo trừ đi 1 người đặt kèo cửa dưới sẽ nhận được tiền thưởng. Các trường hợp còn lại mỗi bên sẽ mất một nửa số tiền đã tham gia cược ban đầu.

Dưới đây là một số tỷ lệ cược châu Á mà anh em nên biết khi tham gia chơi bóng đá.

 • Kèo 0 trái
 • Kèo 0.25 trái
 • Kèo 0.5 trái
 • Kèo 0.75 trái
 • Kèo 1 trái
 • Kèo 1.25 trái
 • Kèo 1.5 trái
 • Kèo  1.75 trái
 • Kèo chấp 2 trái

Bí quyết soi kèo châu Á chuẩn xác

Bí quyết soi kèo Châu Á siêu chuẩn tại trang game

Kinh nghiệm soi kèo Châu Á chuẩn xác nhất

Để có thể đưa ra những quyết định soi cầu châu Á chuẩn, anh em hãy tham khảo ngay những bí kíp sau đây:

 • Nghiên cứu và nắm vững cách đọc kèo châu Á để có thể hiểu rõ tỷ lệ chiến thắng của các cửa cược.
 • Lựa chọn giải đấu chất lượng và phù hợp với kèo châu Á. Thông thường các giải đấu có quy mô lớn sẽ dễ áp dụng đối với kèo châu Á hơn so với các trận đấu nhỏ lẻ bởi kết quả của những trận đấu này sẽ ít bị tác động từ các yếu tố bên ngoài hơn.
 • Tìm hiểu chi tiết các thông tin liên quan đến 2 đội tham gia trận đấu như: phong độ thi đấu, lịch sử đối đầu, các cầu thủ có tầm ảnh hưởng trong 2 đội,…
 • Tìm hiểu các thông tin liên quan đến tính chất của trận đấu. Nếu một đội bóng cần chiến thắng để đi tiếp hoặc tranh cúp thì khả năng họ sẽ chiến đấu với 200% công lực là hoàn toàn có thể xảy ra.
 • Tham khảo các nhận định, đánh giá uy tín đến từ các chuyên gia
 • Có chính kiến và không nghe theo số đông

Mong rằng bài viết soi kèo châu Á sẽ giúp anh em có thêm nhiều thông tin hữu ích về loại kèo cược phổ biến này. Đừng quên theo dõi những bài viết của cổng game Suncity để con đường chinh phục đam mê chơi bóng đá của bạn ít gập ghềnh hơn. Chúc anh em may mắn và sớm đạt được những khoản tiền thưởng khổng lồ tại sảnh thể thao Suncity.

Cầu Lotto đẹp nhất ngày 13/04/2024
27,72
17,71
15,51
90,09
26,62
38,83
28,82
88,88
74,47
90,09
02,20
Cầu 2 nháy đẹp nhất ngày 13/04/2024
02,20
94,49
Cầu đặc biệt đẹp nhất ngày 13/04/2024
32,23
21,12
41,14
45,54
93,39
29,92
79,97
93,39
05,50
99,99
31,13
LỊCH MỞ THƯỞNG