logo-mobile

Vị Trí Trong Bàn Poker Và Chiến Thuật Chơi Hay Nhất

Vị Trí Trong Bàn Poker Và Chiến Thuật Chơi Hay Nhất

Poker Sunwin đang thu hút người chơi đông đảo kể từ khi ra mắt trên thị trường. Tham gia vào trò chơi này cược thủ rất quan tâm tới vị trí trong bàn vì nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến kết quả thắng thua của mỗi người. Bài viết dưới đây hãy tìm hiểu kỹ hơn về vị trí này và những chiến thuật đánh cược theo vị trí hay nhất nhé.

Tổng hợp các vị trí có trong bàn Poker Sunwin

Khi chơi Poker Sunwin bạn cần nắm được những vị trí trong bàn cụ thể như sau.

Vị trí đầu bàn Poker Sunwin

Ba cược thủ đầu tiên ở vị trí bên trái của người chia bài lần lượt được ký hiệu là SB, BB và UTG sẽ được tính ở vị trí đầu bàn là EP. Những người này còn được gọi là không có vị trí bởi họ đã đặt cược trước so với các cược thủ còn lại. Các vị trí đầu bàn cụ thể đó là.

  • Mù nhỏ – SB: SB sẽ ngồi bên trái của BTN ( Dealer )và thường tại vòng pre-flop vị trí này sẽ tham gia cược 1 nửa cược mù lớn và có hành động áp chót để mang về một chút lợi thế.
  • Mù lớn – BB: Vị trí này sẽ ngôi bên trái của SB và đặt tiền mù lớn tại vòng pre-flop. Vị trí này cũng sẽ có hành động thứ 2 so với tất cả các vòng cược post-flop.
  • Vị trí bên tay trái của mù lớn – UTG: Vị trí này ngồi bên trái của mù lớn và hành động thứ nhất ở vòng pre-flop.
Poker Sunwin
Vị trí đầu bàn Poker Sunwin được xác định ở 3 vị trí đầu tiên bên tay trái của người chia bài

Vị trí giữa bàn 

Vị trí giữa bàn kí hiệu là MP sẽ được ngồi ở bên phải của UTG. Trong đó nếu bàn chơi Poker có 6 người thì chỉ có 1 vị trí trung tâm còn đối với bàn chơi 9 người hoặc 10 người thì 3 người sẽ được gọi là UTG + 1, MP và MP1.

Vị trí cuối bàn

Những người thuộc vị trí cuối bàn Poker được đánh giá là có lợi thế tốt vì họ dễ dàng quan sát được hành động của các người chơi vị trí đầu và giữa. Vị trí cuối bàn cụ thể đó là. Vị trí này gồm có Dealer được gọi đó là BTN và người chơi ngồi sát được gọi là CO.

Vị trí cuối bàn của game Poker
Vị trí cuối bàn của game Poker sẽ giúp người chơi dễ dàng quan sát và hành động

Các chiến thuật chơi theo vị trí trong bàn cược Poker Sunwin hay nhất

Khi đã nắm được những vị trí trong bàn Poker bạn cần nắm được về những chiến thuật chơi theo vị trí để yên tâm giành được các chiến thắng hấp dẫn nhất. Do đó chúng tôi đã tổng hợp lại chiến thuật cụ thể đó là.

Chiến thuật chơi theo vị trí đầu bàn

Với vị trí đầu bạn bạn nên nâng cược với những ván bài đẹp và cần phải thật cẩn trọng trong việc đặt cược. Những ai chơi cược mạnh ở vị trí này sẽ là một sự mạo hiểm mạnh mẽ bởi những người tham gia chơi ở các vị trí thuận lợi hơn sẽ áp đảo bản thân bạn.

Chiến thuật chơi theo vị trí giữa bàn

Ở vị trí giữa bàn thường bạn có rất ít thông tin để tham gia đặt cược nên cần phải cân nhắc thật kỹ càng. Bạn có thể kiếm thêm lợi thế cho mình bằng việc xem xét các cơ hội khai thác thông tin của những người chơi tại vị trí đầu bàn. 

Vị trí đầu bàn Poker
Tham khảo thông tin và chơi theo những người ở vị trí đầu bàn Poker

Chiến thuật chơi theo vị trí cuối bàn

Chơi tại vị trí cuối bàn bạn dễ dàng quan sát về những người chơi đó và hành động theo họ. Bạn cũng có thể lập chiến lược để có thể đấu cùng với các đối thủ nhằm tăng thêm khả năng thắng cược và sinh lời.

Những thông tin được chia sẻ trên chắc hẳn đã giúp bạn hiểu rõ về các vị trí trong bàn Poker Sunwin. Hy vọng qua đây bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích để có chiến thuật vị trí tốt khi tham gia chơi và kiếm thêm thu nhập tại https://sun-win.click.

Cầu Lotto đẹp nhất ngày 11/12/2023
78,87
48,84
62,26
28,82
72,27
65,56
82,28
77,77
20,02
50,05
Cầu 2 nháy đẹp nhất ngày 11/12/2023
24,42
17,71
Cầu Đặc biệt đẹp nhất ngày 11/12/2023
39,93
97,79
29,92
37,73
24,42
31,13
43,34
94,49
82,28
14,41
85
LỊCH MỞ THƯỞNG
to top soi cau xsmb vip | Xem SXMB hôm nay | KU Casino | 789Bet