logo-mobile

TOP 10 giấc mơ giúp bạn phát tài ” rinh lộc về nhà “

TOP 10 giấc mơ giúp bạn phát tài ” rinh lộc về nhà “

Nếu bạn gặp phải 10 giấc mơ giúp bạn phát tài này thì chuẩn bị hầu bao thật to để đựng núi tiền chuẩn bị đổ vào nhà bạn ngay nhé. 

1. Nằm mơ thấy ông thần tài

Đây có lẽ là giấc mơ giúp bạn phát tài mà không phải lo lắng về bất cứ vấn đề nào khác. Trong công việc hoặc kinh doanh đều nhận được những sự hỗ trợ từ người khác và đặc biệt những sự thành công sẽ đến dồn dập và liên tục đấy.

giấc mơ giúp bạn phát tài: mơ thấy ông thần tài

2. Ngủ mơ thấy cá chép hóa rồng

Hình ảnh cá chép hóa rồng trong giấc mơ khá hiếm gặp bởi nó thường ám chỉ những sự thành công viên mãn nhất. Vì vậy nếu gặp phải trường hợp này thì bạn nên vui mừng đi nhé. Bởi trong thời gian tới sẽ diễn ra một sự việc làm thay đổi cuộc đời bạn đấy.

3. Trong giấc mơ bắt gặp người khác cho bạn vàng

Những giấc mơ thấy vàng luôn mang đến sự giàu sang phú quý đến cho gia chủ. Đặc biệt khi mơ thấy người khác cho mình vàng lại càng khẳng định hơn điều này. Bạn sắp nhận được một hợp đồng kinh doanh mới và béo bở hoặc đó có thể là 1 công việc thử thách với bạn để bước đến thành công đấy.

giấc mơ giúp bạn phát tài: mơ thấy đếm tiền

4. Mơ thấy mình đang đếm tiền

Trong giấc mơ thấy mình đang đếm tiền là 1 điềm lành báo hiệu bạn sắp đón nhận được rất nhiều vận may trên con đường công danh, sự nghiệp rộng mở thênh thang, sắp được tăng lương thưởng và có quý nhân phù trợ.

5. Nằm mơ thấy quan tài

Bạn bắt gặp thấy mình đang đi mua quan tài trong giấc mơ thì đừng nên lo lắng quá nhé. Bởi theo quan niệm của người xưa thì “sinh dữ tử lành”, cho nên sắp tới bạn sẽ trải qua những điều may mắn, cuộc sống sẽ trải hoa hồng là điều dễ hiểu.

6. Nằm ngủ mơ thấy rắn

Trong số các con vật thì rắn là tượng trưng cho ma lực huyền bí, đặc biệt về tài lộc. Bởi nhiều nơi còn coi rắn là con vật linh thiêng để thờ cúng. do đó nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy rắn chứng tỏ bạn sắp có tài lộc phủ phê, có vận may tiền bạc lớn. Có thể là quý nhân sẽ giúp bạn gia tăng nguồn thu.

Ngoài ra, mơ thấy rắn còn giúp bạn tiến xa hơn trong công việc sự nghiệp. Nếu đang có thương vụ làm ăn, kế hoạch làm việc thì có nghĩa là kết quả mỹ mãn đang sắp tới.

7. Nằm mơ thấy cá bơi trong nước

giấc mơ giúp bạn phát tài: mơ thấy cá bơi

Trong phong thuỷ cá  là biểu tượng của sự giàu có, hạnh phúc, may mắn và thành đạt. Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy những con cá vàng hoặc cá chép koi bơi tung tăng trong nước. Điều đó có nghĩa là người năm mơ là người có sức khoẻ tốt, tinh thần lạc quan, nhà cửa yên ấm.

Ngoài ra, mơ thấy loài vật này có nghĩa là trong thời gian tới, tài vận của bạn sẽ cực vượng. Công việc ngày càng hanh thông, tài lộc dồi dào và nhiều tin vui bất ngờ gõ cửa.

8. Mơ thấy quả trứng vàng

Quả trứng là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở cũng như nói cách khác đó là sự bắt đầu cho một thời kỳ mới. Trong khi đây lại là quả trứng vàng vì vậy bạn hãy chuẩn bị đón tài lộc về nhà đi nhé bởi mọi công việc làm ăn buôn bán luôn xuôi chèo mát máy đấy.

giấc mơ giúp bạn phát tài: mơ thấy hoa mẫu đơn

9. Nằm mơ thấy hoa mẫu đơn

Trong số các loài hoa thì hoa mẫu đơn là loài hoa đại diện cho sự thịnh vượng, ổn định, giàu sang và may mắn. Nếu bạn mơ thấy hoa mẫu đơn đang nở rộ, điều đó cho thấy rằng tài vận của bạn đang lên cao và bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc trong thời gian sắp tới.

 + Nam giới mơ thấy hoa mẫu đơn có nghĩa là sự nghiệp của bạn có bước tiến lớn, làm ăn phát tài, gặt hái được nhiều thành quả.

 + Nữ giới mơ thấy hoa mẫu đơn thì có nghĩa là bạn sẽ được quý nhân phù trợ trao cơ hội trong công việc. Nhân duyên của bạn trong năm nay sẽ rất vượng.

10. Nằm mơ thấy mình bị chảy máu

Đây là giấc mơ có 2 mặt của nó có thể giúp bạn trở nên phát tài hoặc cũng có thể dìm bạn xuống vực sâu đấy, vì thế hãy cố gắng nhở lại xem khi mơ thấy máu đó là máu của người khác hoặc của con vật. Máu lúc này đại diện cho tài vận và bạn sẽ gặp may từ đó.

Còn trong trường hợp bạn mơ thấy mình chảy máu tùm lum khắp người thì đó không phải điềm báo tốt lành đâu, đừng nói gì đến chuyện phát tài, đến cái bóng của tiền bạn cũng còn không nhìn thấy nữa. Mơ thấy mình chảy máu là điềm báo cho thấy họa phá tài sắp đến đấy.

Trên đây là 10 giấc mơ giúp bạn phát tài phát lộc cũng như đón tiền tài về nhà. Thành công, may mắn của mỗi người cũng một phần nằm ở cố gắng, nỗ lực của bản thân.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Cầu Lotto đẹp nhất ngày 27/02/2024
92,29
73,37
27,72
85,58
26,62
30,03
99,99
82,28
83,38
28,82
Cầu 2 nháy đẹp nhất ngày 27/02/2024
86,68
38,83
Cầu Đặc biệt đẹp nhất ngày 27/02/2024
48,84
86,68
20,02
35,53
26,62
46,64
22,22
49,94
70,07
74,47
47
LỊCH MỞ THƯỞNG
to top soi cau xsmb vip | Xem SXMB hôm nay