logo-mobile

Cầm hộ khẩu được bao nhiêu? Thủ tục thực hiện ra sao?

Cầm hộ khẩu được bao nhiêu? Thủ tục thực hiện ra sao?

Cầm hộ khẩu là 1 trong các hình thức vay vốn được nhiều người lựa chọn hiện nay, hình thức này sẽ giúp chúng ta giải quyết được vấn đề tài chính mà thủ tục đơn giản. Vậy cầm hộ khẩu được bao nhiêu? Thủ tục thực hiện như thế nào? Cùng xsmb360.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Cầm sổ hộ khẩu là gì?

cầm hộ khẩu được bao nhiêu

Cầm sổ hộ khẩu để vay tiền chính được coi là hình thức cho vay tín chấp tại các ngân hàng hay các tổ chức tài chính tư nhân. Tức là khi chúng ta đi vay bằng sự tin tưởng, bằng uy tín của mình mà không phải thế chấp thêm bất cứ tài sản gì để đảm bảo ngoài cuốn sổ hộ khẩu.

Nếu như bạn thực sự cần tiền gấp để giải quyết công việc của mình hay gia đình trong thời gian ngắn, hoặc bạn cần chi tiêu gấp thời điểm cuối tháng như chi phí điện nước, học phí con cái, mua sắm, xây sửa nhà cửa thì vay tiền bằng hộ khẩu là hình thức nhanh nhất giúp bạn giải quyết điều này.

Nếu như bạn đang sử dụng momo và muốn kiếm tiền từ ứng dụng này thì có thể tham khảo cách chơi Chẵn lẻ momo để kiếm tiền hàng ngày nhé.

Cầm hộ khẩu được bao nhiêu tiền?

Việc cầm sổ hộ khẩu được bao nhiêu tiền còn dựa vào các yếu tố khác nhau, không ai giống với ai cả. Cụ thể số tiền vay bằng sổ hộ khẩu nhiều hay ít nó sẽ còn tùy vào các yếu tố dưới đây:

Mức độ tin cậy cùng với các loại giấy tờ hồ sơ của người tới cầm cố

Địa chỉ mà bạn cầm sổ hộ khẩu.

Hiện nay có khá nhiều tổ chức tín dụng cho phép khách hàng vay tiền bằng cách cầm cố sổ hộ khẩu. Nhưng số tiền lại không quá lớn nó tùy thuộc vào uy tín, sự tin tưởng của khách hàng mà số tiền sẽ dao động trong khoảng từ 20 triệu đến 100 triệu đồng.

Ngoài ra việc cầm sổ hộ khẩu để vay tiền cũng khá hạn chế. Chỉ các đơn vị, tổ chức tài chính tài địa phương nơi mà người vay đang sinh sống mới chấp nhận cầm sổ hộ khẩu

Điều kiện và thủ tục khi vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Để có thể tiến hành giao dịch vay tiền bằng sổ hộ khẩu nhanh nhất thì người đi vay cần tìm hiểu, nắm rõ và đáp ứng được các điều kiện cũng như thủ tục khi vay cụ thể như sau:

Điều kiện vay tiền bằng sổ hộ khẩu là gì?

Để cầm sổ hộ khẩu, thì bạn cần đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi, có khả năng, năng lực chịu hành vi theo quy định pháp luật và có thu nhập cá nhân trung bình ổn định.
  • Người vay cần có sổ hộ khẩu, KT3 hoặc giấy tạm trú nếu là người ngoại tỉnh
  • Có CMTND, CCCD
  • Là người có khả năng thanh toán khoản vay và không có nợ xấu tại các ngân hàng và các tổ chức vay khác
  • Là người không có tiền án tiền sự như trộm cắp, cờ bạc, nghiện hút, …
  • Mục đích sử dụng tiền vay phải rõ ràng hợp lý và không vi phạm tới pháp luật, đảm bảo việc giao dịch vay an toàn và minh bạch.

>>> Bạn có thể cập nhật các thông tin, tin tức khác nhanh chóng tại momo.wiki nhé

Thủ tục, hồ sơ vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Khi bạn đã đáp ứng được các yêu cầu để cầm sổ hổ khẩu thì cần chuẩn bị các giấy tờ dưới đây để hoàn thành thủ tục vay tiền:

  • Bản phô tô sổ hộ khẩu (photo đủ 16 trang không cần công chứng).
  • Bản phô tô thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân
  • Người vay có thể sử dụng bằng lái xe để thay thế.
  • Hóa đơn điện (với các khoản vay từ 10.000.000 trở lên).

Trên đây là tất cả các thông tin về cầm sổ hộ khẩu mà các bạn nên biết. Hy vọng các bạn đã lựa chọn được nơi uy tín để vay vốn theo hình thức này. Để lại câu hỏi nếu bạn còn băn khoăn điều gì nhé!

Cầu Lotto đẹp nhất ngày 04/03/2024
72,27
24,42
23,32
97,79
98,89
81,18
79,97
27,72
22,22
24,42
Cầu 2 nháy đẹp nhất ngày 04/03/2024
34,43
92,29
Cầu Đặc biệt đẹp nhất ngày 04/03/2024
82,28
76,67
18,81
17,71
25,52
78,87
61,16
38,83
45,54
14,41
93
LỊCH MỞ THƯỞNG
to top soi cau xsmb vip | Xem SXMB hôm nay