Cách chơi poker - Trải nghiệm cổng game siêu hấp dẫn

Cách chơi poker - Trải nghiệm cổng game siêu hấp dẫn

Cách chơi poker liệu có khó không là câu hỏi chung của rất nhiều tay chơi. Không thể phủ nhận sức hút của sản phẩm game này trên thị trường dự đoán trực tuyến. Và để chinh phục những màn poker kịch tính, hãy cùng đến ngay với bài viết dưới đây.

Một bộ poker chuẩn gồm những gì?

Trước khi đi vào cách chơi poker, người chơi cần nắm được những thứ có thể xuất hiện trên bàn cược. Chúng ta sẽ tham gia với 52 lá trong bộ game Tây. Bộ game này không còn gì xa lạ khi cũng được sử dụng trong nhiều cổng game như trò chơi, trò chơi hay tá lả,... Với poker chúng ta sẽ không phân định cao thấp dựa trên chất của quân game. Ở đây, các bạn chỉ cần quan tâm đến từ hạng của từng lá theo quy định tăng dần từ 2 tới A. Bên cạnh đó, người chơi cũng cần tới các con chip với đủ mệnh giá khác nhau để tham gia chơi. Đặc biệt hơn, thẻ Dealer Poker sẽ xuất hiện và có một người được giữ tấm thẻ này. [caption id="attachment_5301" align="alignnone" width="600"]Sơ lược về poker Sơ lược về poker[/caption]

Cách chơi poker chuẩn xác cho tân thủ

Poker được đánh giá là một tựa cổng game mang tính trí tuệ. Do đó, cách chơi tựa game này không hẳn đơn giản. Và để nắm rõ chi tiết, hãy cùng cổng game me88 đi đến nội dung dưới đây.

Quy tắc bàn chơi poker

Một bàn cược poker có thể có từ 2 đến 9 người cùng tham gia. Trong số đó hệ thống sẽ chọn ra 1 Dealer tức người chia game. Tiếp đến, mỗi thành viên sẽ nhận 2 lá game ngẫu nhiên gọi là game tẩy. Trong 1 ván sẽ có 5 quân game chung khác được chia ra. Nhiệm vụ của chúng ta chính là kết hợp những lá game chung đó với game tẩy để tạo thành bộ mạnh nhất. [caption id="attachment_5302" align="alignnone" width="800"]Bàn cược poker chuẩn xác Bàn cược poker chuẩn xác[/caption]

Những lựa chọn hành động trong poker

Đã tìm hiểu về cách chơi poker thì không thể bỏ qua các lựa chọn hành động sẽ xuất hiện trong 1 ván game. Những lựa chọn phổ biến nhất phải kể đến như:

  • Call (Theo): Với hành động theo này, người chơi cần đặt một khoản tiền cược ngang bằng với người trước đó để tiếp tục ván đấu.
  • Bet (Cược): Nếu trước đó chưa ai cược bạn sẽ lựa chọn hành động này.
  • Raise (Tố): Người chọn tố sẽ cần cược một khoản cao hơn so với mức cược của người trước đó.
  • All in (Tố tất): Khi này, các bạn sẽ dồn toàn bộ số tiền mình có để chơi. Với tố tất, người chơi chỉ cần ngồi xem mà không cần làm gì ở những ván sau cho tới khi so sánh kết quả cuối cùng.
  • Check (Xem): Theo cách chơi poker lúc đến lượt bạn mà trước đó chưa ai chơi. Khi này lựa chọn check sẽ giúp bạn chuyển lượt của mình cho người tiếp theo. 
  • Fold (Bỏ game): Nếu cảm thấy game của bạn xấu hoặc không thể theo tiếp, bạn có thể chọn bỏ game và chấp nhận dừng cuộc chơi. Đồng nghĩa bạn mất toàn bộ số tiền cược trước đó.

[caption id="attachment_5303" align="alignnone" width="800"]Cách chơi poker đơn giản nhất Cách chơi poker đơn giản nhất[/caption]

Chi tiết các vòng chơi trong poker

Theo cách chơi poker chuẩn thì 1 ván game sẽ diễn ra với tổng cộng 4 vòng khác nhau. Chi tiết tại từng vòng như sau:

  • Pre-Flop:

Tại vòng 1 này 2 người ở vị trí tay trái cạnh Dealer sẽ đưa ra mức cược Small Blind và Big Blind.Trong đó Big Blind cần gấp đôi Small Blind. Kế đến ván cược được tiếp diễn, người bên trái Big Blind sẽ lựa chọn 1 trong các hành động trên như: bet, raise, fold, all in, check, fold lần lượt như vậy cho tới khi tất cả tiền cược của mọi người ngang nhau.

  • The Flog:

Đến vòng tiếp theo, lá game chung thứ 3 sẽ được mở. Bạn cần kết hợp lá game đó với 2 lá trên tay của mình để đưa ra quyết định hành động. Vòng cược này được bắt đầu từ vị trí người cược Small Blind. Các hành động mà bạn có thể lựa chọn cũng tương tự như trên.

  • The Turn:

Tại đây hệ thống sẽ lật lên lá game thứ 4. Một vòng cược tiếp theo lại bắt đầu với vị trí Small Blind. Sau đó, cách chơi poker về trình tự vòng cược này cũng diễn ra giống tại vòng 1 và vòng 2.

  • River:

Khi này quân game chung thứ 5 sẽ lật ra. Khi này, bạn cần kết hợp 2 quân game của mình với 5 lá game chung để tạo thành bộ mạnh nhất có thể. Diễn biến vòng 4 tương tự 2 vòng trên. Cuối cùng nếu trên bàn còn hơn 2 người, chúng ta sẽ lật game để so sánh và người thắng chính là người sở hữu liên kết mạnh nhất. [caption id="attachment_5300" align="alignnone" width="800"]Cách đánh ở từng vòng cược Cách đánh ở từng vòng cược[/caption]

So sánh liên kết trong poker

Việc phân định thắng thua sẽ dựa trên liên kết mà bạn tạo được qua 4 vòng đầu. Thứ tự lần lượt từ nhỏ đến lớn của các liên kết như sau: Mậu thầu <  Một đôi < Hai đôi < Sám < Sảnh < Thùng < Cù lũ < Tứ quý < Sảnh thùng < Thùng phá sảnh. Theo cách chơi poker chung thì người chơi sẽ chiến thắng nếu tất cả thành viên khác trên bàn đều đã bỏ game. Ngoài ra, nếu cuối trận mà vẫn còn nhiều người chơi thì ai sở hữu liên kết lớn hơn nghiễm nhiên ôm được toàn bộ chip tại bàn cược. Mọi chi tiết về cách chơi poker đã được bật mí siêu chi tiết trong bài viết. Hy vọng tất cả người chơi sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với bộ môn đánh game trí tuệ cực hấp dẫn. Truy cập link me88 để khám phá ngay tựa game này.

Cầu Lotto đẹp nhất ngày 19/04/2024
06,60
16,61
71,17
90,09
71,17
13,31
89,98
59,95
91,19
04,40
26,62
Cầu 2 nháy đẹp nhất ngày 19/04/2024
81,18
34,43
Cầu đặc biệt đẹp nhất ngày 19/04/2024
10,01
37,73
86,68
09,90
74,47
90,09
22,22
24,42
56,65
87,78
LỊCH MỞ THƯỞNG