Hướng dẫn cách chơi cào tố cho người mới bắt đầu luôn thắng (chi tiết)

Hướng dẫn cách chơi cào tố cho người mới bắt đầu luôn thắng (chi tiết)

Bài cào tố là một trong những thể loại cổng game phổ biến tại các sòng cổng game trực tuyến. Cách chơi cào tố cũng là chủ đề được nhiều game thủ quan tâm. Bài viết sau đây chúng tôi đã mời đến chuyên gia trong lĩnh vực cược Phan Thảo Anh hiện đang là quản lý tại trang chính thức của Fun88 tại Việt Nam sẽ cung cấp cho anh em luật chơi cào tố, cách chơi cào tố luôn thắng và một số mẹo chơi cào tố từ các cao thủ. Hãy theo dõi ngay!

Tìm hiểu chung về game cào tố

Trong tiếng Anh, game cào được biết đến với tên gọi “Three card Poker”, dịch nôm na nghĩa là game game ba lá, game ba cây,… Tại miền Nam Việt Nam thường gọi là game cào, còn miền Bắc gọi là game cào liêng. Khi đưa vào làm trò chơi trong các cổng game trực tuyến, game cào được biết tới là game ba tây. Một số cái tên khác được sử dụng thường xuyên là game cào tố, game điểm, game ba cây. Tìm hiểu chung về game cào tố Tìm hiểu chung về game cào tố Bài cào chơi dựa trên nguyên tắc so sánh, đối chiếu điểm giữa những người chơi trong ván game. Tất cả người chơi gồm chủ bàn khi chơi sẽ được chia mỗi bên 3 quân game. Đó chính là lý do trò chơi được gọi là game ba lá. Khi chơi game cào tố, phần nhiều sẽ phụ thuộc vào sự đen đỏ, may rủi.

Cách chơi game cào ba lá qua hướng dẫn đơn giản của admin Phan Thảo Anh

Cách chơi game cào được phổ biến cùng với 2 loại game chính là game cào cái, game cào rùa. Cụ thể như sau:

 • Trong game cào rùa, người chơi sẽ theo phong cách “nhất ăn tất”. Trước khi bắt đầu ván game, mọi người đều cược số tiền cược bằng nhau. Sau khi lật và đối chiếu điểm thì người chơi nào sở hữu số nút cao nhất sẽ ăn toàn bộ tiền cược của mọi người chơi còn lại. Trong trường hợp hai người hòa điểm thì phần thưởng được chia đôi. Nếu nhiều người bằng điểm thì sẽ chơi ván chốt để phân thắng bại.
 • Trong game cào cái, một người sẽ làm nhiệm vụ giống như cái để chung tiền. Nhà con là số người chơi còn lại, các nhà con sẽ so game với người cầm cái. Cổng game thực hiện chung tiền sau khi có kết quả của ván đấu. Người thắng cuộc được nhận tiền thưởng, những người thua sẽ phải nộp toàn bộ tiền cược cho cổng game.

Luật chơi và cách chơi game cào tố 3 lá

Số người chơi cho phép tham gia khoảng 6 người trong cùng một ván đấu,trong đó chưa bao gồm cổng game. Ngoài thực tế có thể nhiều hơn 6 người chơi,miễn là đủ game để chia là được. Với game cào rùa, trước hết mỗi người chơi sẽ đưa ra số tiền cược cụ thể. Chỗ đặt tiền cược được nhiều nơi cho vào “tẩy”. Khi xáo game xong, người chơi “đỏ” nhất sẽ tiến hành “kinh” game. Đây là thuật ngữ nói về hành động bốc một số game nhất định ở chồng game rồi để qua một bên. Sau khi kinh game thì người chơi sẽ được chia 3 quân game. Bài cào thường không quy định phải chia game theo chiều nào. Nếu ván game có bot thì bot sẽ chia game. Luật chơi và cách chơi game cào tố 3 lá Luật chơi và cách chơi game cào tố 3 lá Mỗi người chơi đều lần lượt lật lá game được chia của mình lên rồi tính toán điểm số. Người chơi nào có số điểm cao nhất là người chiến thắng, đồng thời nhận toàn bộ tiền cược của những người chơi khác. Tương tự thì hai người chơi có cùng điểm sẽ cùng là người chiến thắng và được chia đôi tiền thưởng. Có từ ba người hòa điểm trở lên thì sẽ chơi ván game cào mới. Đó là luật cơ bản của game cào rùa. Với game cào tố thì cách chơi sẽ khác đi. Trong game cào tố thì người chơi sẽ không lật game ngay khi mới được chia xong mà sẽ có một số lựa chọn bao gồm:

 • Lựa chọn Tố: Nếu cảm thấy game có điểm cao và nhiều khả năng thắng thì người chơi sẽ tiến hành “Tố”. Điều này nghĩa là lựa chọn tăng thêm một số tiền cược vào “tẩy” để có thể ăn nhiều hơn nữa. Những người chơi còn lại hoặc là là úp game nếu thấy không thể đấu lại hoặc là sẽ “theo” để chơi đến cùng.
 • Lựa chọn Theo: Nghĩa là sung tiền cược vào “tẩy” tương tự như “Tố”. Người “Tố” đã bổ sung bao nhiêu tiền cược thì người “Theo” cũng cược bằng giá trị tương tự.
 • Lựa chọn Úp game: Những ai cảm thấy điểm game không khả quan có thể lựa chọn úp game. Bạn không cần phải theo người “Tố”, nghĩa là sẽ không cần thêm tiền cược khi lựa chọn úp game. Nếu thua thì số tiền cược ban đầu coi như mất.
 • Lựa chọn “Tố tất”: Khi người chơi cảm thấy game chắc chắn thắng mà không ai so nổi thì có thể lựa chọn “Tố tất”. ĐIều này nghĩa là cược tất cả tiền cược của mình vào tẩy. Thông thường có rất ít người chọn Tố tất còn trong game online sẽ có khả năng xảy ra hơn.

Người thắng cuộc sẽ là người sở hữu điểm số cao nhất, khi đó thì ván game cũng kết thúc. Nếu anh em là người chơi còn lại và duy nhất lựa chọn “tố” nhưng người chơi khác lại không ai chọn “theo” thì điều này nghĩa là bạn giành được phần thắng.

Phan Thảo Anh hướng dẫn cách tính điểm game cào tố 3 lá

Tương tự những cổng game khác, cách tính điểm game cào không quá khó hiểu. Cụ thể như sau:

 • Lá game A: tương đương 1 điểm.
 • Các lá game từ 2 – 10: Điểm tương ứng với số trên lá game.
 • Các lá game K, Q, J: tương đương 10 điểm.

Bài cào được so như sau: Sau khi chia game, mỗi người sẽ tiến hành cộng điểm của ba quân game được chia với nhau. Trong game cào thì 1 điểm sẽ tương ứng 1 nút. 1 điểm là số thấp nhất còn 9 điểm là cao nhất. Nếu tổng điểm trên 9 thì điểm tổng cuối cùng chỉ được lấy hàng đơn vị. Ví dụ nếu cộng được 11 điểm thì chỉ tính là 1 điểm. Cách tính điểm game cào tố 3 lá Cách tính điểm game cào tố 3 lá Trong cách đánh game cào tố còn một số trường hợp sẽ được tính toán đặc biệt. Cụ thể như sau:

 • Sáp: Sáp là trường hợp ba lá game có ký tự giống nhau. Sáp lớn hay nhỏ tùy thuộc vào giá trị của lá game. Sáp của lá game A là cao nhất.
 • Liêng: Là ba lá game giá trị liên tiếp nhau. Tương tự sáp, giá trị của bộ liêng tùy thuộc vào giá trị của lá game. Bộ liêng to nhất là Q - k - A.
 • Ba tây: còn được gọi là đĩ hay đồng hoa, là bộ gồm ba quân game người. Cách tính điểm sẽ không phụ thuộc vào giá trị lá game nữa, bộ nào cũng đều bằng điểm nhau. Như vậy thì trong cách tính điểm của game cào, bộ sáp là điểm lớn nhất rồi đến liêng, cuối cùng là ba tây.

Kinh nghiệm chơi game cào tố 3 lá luôn thắng

Dưới đây là cách chơi game cào tố hiệu quả đã được admin Phan Thảo Anh áp dụng và thành công cùng đã chia sẻ rất nhiều lần. Cụ thể như sau:

1. Tâm lý luôn ở trong trạng thái thư giãn

Tâm lý người chơi là yếu tố cực kỳ quan trọng khi chơi game. Bạn cần phải giữ được sự tự tin và bình tĩnh để những người khác không thể phán đoán được các quân game mà đang nắm giữ hay suy nghĩ của bạn. Các cao thủ khi chơi game thường quản lý cảm xúc tốt và giữ tâm lý vững vàng. Kể cả khi anh em chơi game cào trực tuyến thì việc giữ cho đầu óc sáng suốt cũng sẽ giúp anh em khai mở nhiều chiến thuật hơn.

2. Chuẩn bị một nguồn vốn ổn định

Người chơi có càng nhiều vốn sẽ càng có nhiều lợi thế. Tuy nhiên, hãy cố gắng tách biệt số tiền vốn với những khoản chi tiêu khác để tham gia ván game một cách thoải mái. Nghĩa là kể cả khi thua cuộc thì anh em cũng không tới mức rơi vào cảnh nợ nần do game bạc, vẫn đảm bảo duy trì được cuộc sống hằng ngày.

3. Chơi bằng mức tiền thấp nhất

Không phải chỉ người mới chơi mà cả những cao thủ kinh nghiệm lâu năm cũng nên lựa chọn mức cược tối thiểu khi bắt đầu chơi. Đơn giản là điều này có thể tăng cơ hội chiến thắng của người chơi nhờ vào việc tham gia nhiều ván game. Mặt khác, mức tiền tối thiểu cũng sẽ không khiến anh em có áp lực quá lớn. Chơi với mức tiền tối thiểu Chơi với mức tiền tối thiểu

4. Phán đoán tốt

Phán đoán được coi là yếu tố mấu chốt giúp bạn thắng hoặc khiến bạn thua. Hãy thử áp dụng các chiến thuật như tung hỏa mù hoặc đánh lừa đối thủ. Nếu cảm thấy có số điểm đủ thắng thì anh em có thể lựa chọn Tố. Ngoài ra, cần phải lừa cho đối phương nghĩ game trên tay bạn có thể thắng cũng là chiến thuật tâm lý hữu hiệu.

Kết luận:

Bài viết sau chúng tôi cùng tác giả Phan Thảo Anh đến từ trang web cược đã cung cấp cho anh em cách chơi cào tố, cào tố luật và những mẹo chơi cào tố luôn thắng. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp anh em có thêm lợi thế khi tham gia thể loại cổng game này, đồng thời có thể đem về nhiều thắng lợi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và hỗ trợ khách hàng, tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn nhiều kiến thức chơi cược, mẹo tăng tỷ lệ chiến thắng ở cổng game này. Truy cập ngay để xem những bài viết của tôi tại đây: https://fun88vua.com/author/fun88vua/

Thống kê Lotto đẹp nhất ngày 18/06/2024
30,03
73,37
09,90
33,33
35,53
68,86
63,36
80,08
48,84
81,18
Thống kê 2 nháy đẹp nhất ngày 18/06/2024
61,16
69,96
Thống kê đặc biệt đẹp nhất ngày 18/06/2024
97,79
53,35
20,02
58,85
72,27
11,11
35,53
90,09
06,60
66,66
LỊCH MỞ THƯỞNG